Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bằng WordPress

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bằng WordPress mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lg20nam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Trình Bày Làm Bài Word Đẹp Chuyên Nghiệp Và Chuẩn 2021
 • 10 Mẫu Cv Xin Việc File Word Bố Cục Đẹp (Tải Miễn Phí)
 • Thiết Kế Cv Bằng Word Nhanh Chóng Tiện Lợi Và Độc Đáo Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Cv Trên Word Đơn Giản 2021
 • Hướng Dẫn Làm Trang Bìa Đẹp Trong Word
 • Wordpss là một dịch vụ có thể tạo ra website hoàn toàn miễn phí và đang được sử dụng phổ biến. Đây là một website có nhiều tính năng, có cấu trúc sắp xếp rất hợp lý, người dùng có thể viết bài, thay đổi giao diện. Đến với chúng tôi người dùng sẽ được cung cấp một dịch vụ tạo website, blog tự động trên nền tảng của wordpss, được sử dụng chung trên hệ thống máy chủ, có tên miền ở dạng “tên website/blog của bạn.wordpss.com” (Ví dụ: phuongnamvina.wordpss.com). Các trang web ở trên chúng tôi bị giới hạn một số tính năng quan trọng trong khi bộ mã nguồn mở wordpss lại được hỗ trợ rất nhiều. Những website sử dụng mã nguồn của wordpss chỉ thật sự mạnh khi có được sự hỗ trợ của các plugin và themes từ bên ngoài vào. Tuy nhiên các website được tạo trực tiếp từ trang chúng tôi lại có sẵn tên miền hoàn toàn miễn phí. Nếu như người dùng chỉ cần một website thông thường thì chúng tôi có đầy đủ các tính năng cơ bản để có thể làm ra được điều đó. Trong bài này, kỹ thuật viên công ty thiết kế web Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo website bằng wordpss trực tuyến và tương đối đơn giản cho bạn đọc tham khảo.

  Hướng dẫn cách thiết kế website miễn phí bằng Wordpss

  1. Các bước đăng ký website miễn phí bằng Wordpss

  Bước 1: Trong cửa sổ mới như hình bên dưới, bạn chọn tiếp “Start with a blog” để làm website miễn phí bằng wordpss đơn giản.

  Bước 4: Sau khi chọn tên miền xong, hệ thống sẽ tự động chuyển và trang chọn gói dịch vụ lưu trữ. Ở phía dưới có 4 lựa chọn chính là các gói dung lượng để chứa dữ liệu website của bạn. Với mỗi gói sẽ có dung lượng và các tính năng sử dụng khác nhau được thêm vào cho website. Nếu bạn muốn dùng miễn phí thì chọn gói “Free 0đ” có dung lượng 3GB. Sau đó nhấp chọn “Start with free”.

  Bước 5: Nhập email đăng ký sử dụng website Wordpss. Bạn nhập email và mật khẩu vào 2 dòng “Your email address” và “Choose a password”, nhấn chọn tiếp “Continue”. Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận sử dụng. Bạn kiểm tra hộp mail và nhấp vào nút “Confirm Now” để hoàn tất việc đăng ký website.

  2. Cách thiết kế website miễn phí Wordpss

  Sau khi bạn “Confirm Now” để xác nhận, hệ thống sẽ tự động mở ra một cửa số trình duyệt như hình bên dưới để bạn bắt đầu thao tác cài đặt và chỉnh sửa giao diện website Wordpss của mình cho phù hợp. Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn thao tác cài đặt theo mẫu giao diện đơn giản Penscratch, các mẫu khác cũng có chức năng cài đặt tương tự.

  Site Identity: Dùng để thiết kế và chỉnh sửa phần tiêu đề cho trang web. Sau khi thao tác xong hết, bạn nhớ nhấn chọn “Save & Publish” ở góc trên bên phải của trang My Site để lưu lại tất cả những thay đổi.

  • Tại dòng Logo: Bạn có thể đặt logo cho trang. Nếu muốn xóa thì nhấn Remove.
  • Tại dòng Site Title: Bạn có thể đặt tiêu đề cho trang web.
  • Tại dòng Tagline: Bạn có thể tạo Slogan hoạt động hoặc nội dung tùy ý.
  • Tại dòng Site Icon: Bạn có thể đặt Icon cho trình duyệt.

  Colors & Backgrounds: Chọn màu cho background hai bên của trang.

  Fonts: Mục này cho phép bạn lựa chọn phông chữ cho website.

  Header Image: Chọn hình ảnh slide cho trang. Bạn có thể tải từ máy tính lên bằng cách nhấp vào nút “Add new image”.

  Giao diện hiển thị sau khi đã tối ưu các mục ở trên

  Widgets: Mục này để tạo nội dung cho cột Sidebar bên phải của trang hoặc chỉnh sửa thông tin Footer.

  ​Với mục Setting cho phép t ùy chỉnh các chức năng của tất cả các mục, quản lý quyền chia sẻ các nội dung có trên website.

  3. Cách tạo nội dung và viết bài trên website Wordpss

  Để tạo nội dung và viết bài đăng lên website, bạn chọn biểu tượng “Write” ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó bạn nhập tiêu đề, nội dung, chèn hình vào bài viết và nhấn Publish là xong. Muốn quản trị các bài viết đã đăng, bạn trở về trang My Sites chọn dòng “Blog Posts”.

  Bạn có thể viết nhiều bài đăng lên website. Và thành quả cuối cùng là bạn sẽ được sở hữu một trang web Wordpss hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Cơ Bản Cho Người Mới (Từ A
 • 【Hướng Dẫn】Cách Làm Win 7 Chạy Mượt Hơn
 • Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A
 • Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 Tốt Hơn
 • Hướng Dẫn Một Số Cách Làm Tóc Xoăn Bằng Máy Sấy
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bằng WordPress trên website Lg20nam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!