【#1】999+ Xu Hướng Những Kiểu Uốn Tóc Nam Đẹp Cho Năm 2021

Uốn tóc nam, hay làm xoăn tóc nam là một trong những phương pháp tạo kiểu tóc nam đẹp bằng phương pháp thay đổi cấu trúc của tóc tạm thời hoặc lâu dài, thường từ cấu trúc thẳng sang cấu trúc cong (xoăn).

Uốn tóc nam đẹp được chia thành 2 phương pháp chính, đó là uốn lạnh và uốn nóng. Mỗi phương pháp sẽ có kĩ thuật uốn, ưu nhược điểm khác nhau, và tạo ra những kết quả khác nhau.

Uốn nóng là phương pháp uốn tóc sử dụng lô uốn, kết hợp với thuốc uốn làm phá vỡ cấu trúc tóc ban đầu, định hình nếp tóc xoăn mới cho mái tóc. Việc uốn tóc nam đẹp bằng phương pháp này được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ phòng, thời gian từ 30 – 60 phút tùy theo kiểu tóc, chất tóc.

Ưu điểm của kĩ thuật uốn lạnh là tạo ra các nếp tóc xoăn tự nhiên, thường áp dụng cho những kiêu tóc xoăn như xoăn sóng, tóc nam uốn phồng, xoăn gợn sóng nhẹ,… Chúng là những kiểu tóc xoăn khá đơn giản mà đẹp.

Kĩ thuật uốn nóng sử dụng máy uốn, ngoài các bước sử dụng lô cuốn máy, tra thuốc uốn, thì nó còn được sử dụng phương pháp kích nhiệt – thực hiện trong môi trường nhiệt độ cao hơn. Mục đích của việc kích nhiệt giúp thuốc uốn thẩm thấu nhanh và hoạt động mạnh hơn trên sợi tóc, giúp rút ngắn thời gian uốn và tăng độ xoăn cho tóc.

Tuy nhiên, có một điều anh em cần lưu ý đối với uốn nóng, là do ở trong môi trường nhiệt độ cao, nên những mái tóc mỏng, sợi nhỏ sẽ có phần bị ảnh hưởng. Nếu không được uốn bằng những loại thuốc tốt, thợ có tay nghề cao, hay tại những salon, barber uy tín thì rất dễ dẫn đến hư tổn cho mái tóc.

Mặc dù có hai phương pháp như vậy, tuy nhiên ngày nay, uốn lạnh được sử dụng phổ biến trên mái tóc nam giới. Bởi những salon tóc nam uy tín đều có thể tạo ra bất cứ kiểu tóc xoăn nào bằng phương pháp uốn lạnh, trong khi uốn nóng không phù hợp với mái tóc ngắn của nam giới, đồng thời mang lại một số nhược điểm không mong muốn.

 1. ➪ Tạo các kiểu tóc xoăn cho nam giới – từ tóc dài, tóc trung bình đến tóc ngắn
 2. ➪ Tạo phong cách tóc xoăn đa dạng – xoăn tít, xoăn vừa, xoăn nhẹ, xoăn sóng
 3. ➪ Giúp tăng độ đàn hồi cho mái tóc, giúp tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống
 4. ➪ Tăng độ phồng (volume) tự nhiên cho mái tóc, giúp tóc dày lên trông thấy
 5. ➪ Hỗ trợ sức mạnh tối đa cho việc giữ nếp tóc khi tạo kiểu: Dễ dàng vào nếp, giữ nếp lâu hơn, tiết kiệm thời gian, công sức, sản phẩm tạo kiểu
 6. ➪ Với nhiều kiểu tóc nam xoăn, không cần sử dụng sản phẩm tạo kiểu mà vẫn đẹp
 7. ➪ Uốn tóc tạo các kiểu tóc nam đẹp khác nhau: Undercut, Mohican, Side Part vuốt rủ (7/3, 4/6, 8/2,…), tóc mái nam (một mái, 2 mái), tóc Layer, hay nhiều kiểu tóc nam Hàn Quốc hay tóc phương tây hiện đại khác.

Trong những năm vừa qua, xu hướng uốn phồng tóc nam dường như càng ngày càng nở rộ. Hầu hết các chàng trai đều muốn tìm kiếm cho mình một kiểu tóc nam đòi hỏi độ phồng lớn, đặc biệt là những kiểu tóc nam vuốt ngược.

Việc sử dụng những sản phẩm tạo kiểu thôi không đủ đáp ứng được, bởi đặc điểm chung của mái tóc nam giới Việt Nam thường khó vào nếp, cũng như giữ nếp cực kì kém. Đó là lý do tại sao các chàng trai đổ xô đi uốn tóc nam phồng là vậy.

Ngoài việc dễ dàng tạo kiểu tóc, thì việc lựa chọn một kiểu tóc nam xoăn phồng giúp bạn sở hữu được mái tóc có độ bồng bềnh lớn, độ dày tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp trai hoàn mỹ của mình.

Bên cạnh các kiểu tóc nam uốn phồng Hàn Quốc, thì Kiểu tóc Uốn phồng nam Pompadour là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của anh em nam giới khi quyết định uốn tóc nam phồng. Về cơ bản, Pompadour là sự kết hợp của phong cách cắt Undercut hiện đại, kèm theo đó là phần mái được tạo phồng đẹp với độ phồng tối đa và vuốt ngược ra sau.

Uốn tóc nam phồng Pompadour mang lại vẻ sang trọng, quý phái, nhưng nó cũng thực sự mang lại vẻ thời trang, cá tính và trẻ trung khi bạn biết phối hợp với các bộ cánh thời trang một cách thật linh hoạt.

Uốn tóc Nam Phồng kiểu Quiff cũng là một trong những kiểu tóc nam uốn xoăn phồng vuốt ngược được các bạn trai trẻ cực kỳ ưa chuộng. Với phương pháp uốn tóc nam tạo phồng, thì có thể áp dụng được cho nhiều mái tóc Quiff khác nhau, từ Short Quiff, Medium Quiff đến Long Quiff một cách linh hoạt. Với Kiểu tóc Quiff sau khi được uốn phồng, Anh em có thể dễ dàng tạo kiểu tóc, thoát khỏi sự lệ thuộc của mái tóc vào những sản phẩm tạo kiểu có hiệu năng cao.

Nhiều anh chàng thay vì thích đuổi theo xu hướng tóc mới lạ, thì lại thích chọn một sự nhẹ nhàng, tinh tế với những kiểu tóc nam xoăn nhẹ lãng tử như các anh chàng Hàn Quốc. Các cách uốn tóc nam xoăn nhẹ cũng vô kể, và kiểu uốn này cũng thực sự phù hợp cho hầu hết những phong cách tóc nam đẹp hiện đại, đặc biệt trong năm 2021 – 2021 hiện nay. Từ những kiểu tóc nam Hàn Quốc, Kiểu tóc nam Undercut phương Tây, cho đến những mái tóc tạo kiểu thuần châu Á, bạn đều có thể uốn tóc nam nhẹ được.

Phong cách mà các kiểu tóc nam uốn xoăn nhẹ đẹp mang lại đó là sự nhẹ nhàng, lãng tử, trẻ trung, phù hợp với những phong cách thời trang mang xu hướng Asean, đặc biệt là thời trang Hàn Quốc cho nam giới.

Với kiểu tóc nam uốn xoăn này, khi nhìn vào chúng ta có thể thấy được những đường xoăn uốn lượn như sóng, do đó nó được gọi với tên tóc nam xoăn sóng. Đây cũng là một trong những phong cách tóc nam uốn đẹp mang đậm chất châu Á, phù hợp với nhiều anh em nam giới Việt nam. Về bản chất, kiểu tóc nam uốn xoăn sóng được ra đời bằng sự khéo léo của các anh chàng stylist khi uốn tóc và tạo kiểu. Sự khác biệt trong khâu uốn tóc của Uốn tóc nam gợn sóng nhẹ với những cách uốn khác nằm ở việc sử dụng lô, lượng thuốc uốn và thời gian uốn.

Uốn tóc nam xoăn sóng đều áp dụng phù hợp trên cả mái tóc nam ngắn, trung bình cho đến dài. Bạn cũng có thể áp dụng Undercut cho kiểu tóc nam uốn đẹp này cực kỳ dễ dàng.

Do đó có thể nói, đa phần những mái tóc nam uốn đẹp hiện nay đều có nguồn gốc và mang phong cách Hàn Quốc. Một phần trong số chúng được biến hóa, sáng tạo, cải tiến và kết hợp với phong cách tóc nam phương Tây.

Tóc nam uốn Hàn Quốc thực chất là tên gọi chung cho nhiều kiểu tóc nam uốn khác nhau mang phong cách Korean. Trên thực tế, số lượng những kiểu tóc nam uốn xoăn Hàn Quốc này cực kỳ đa dạng. Anh em có thể lựa chọn và uốn những kiểu tóc như Side Part (7/3, 8/2, 6/4, 2 mái, Side Part vuốt rủ,…), uốn tóc nam mái xoăn, uốn tóc nam kiểu Two Block Hàn Quốc, Kiểu Layer, một số kiểu tóc nam uốn phồng khác,…

Nổi bật trong số những kiểu tóc nam uốn mái xoăn phải kể đến Uốn tóc 2 mái nam. Uốn tóc 2 mái nam là kiểu uốn tóc nam giúp định hình những kiểu tóc nam 2 mái đẹp. Những kiểu tóc 2 mái nam hot nhất hiện nay có thể nhắc đến như Kiểu tóc nam uốn Side Part rủ, Kiểu tóc nam uốn xoăn 7/3, Side Part 8/2, 4/6, Comma Hair, tóc quyển vở,… Anh em cũng có thể lựa chọn uốn một kiểu tóc mái như uốn tóc nam mái phồng, uốn tóc nam mái rủ,…

Cũng như tóc nam 2 mái, Uốn tóc nam một mái cũng được nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, còn nhiều kiểu uốn tóc mái nam khác như uốn tóc nam mái ngố, uốn tóc nam mái xéo, mái ngang,… cũng được nhiều chàng trai quan tâm.

Kiểu Uốn tóc nam đẹp để mái xéo chính là một trong những phong cách tóc nam uốn xoăn mái đơn giản mà đẹp, được nhiều anh em nam giới lựa chọn. Với kiểu tóc uốn này, mái tóc của bạn chỉ cần thả tự nhiên, mái vuốt chéo sang bên một chút. Thông thường kiểu tóc này anh em không cần phải sử dụng sản phẩm tạo kiểu, giúp chàng tiết kiệm không chỉ chi phí mua gôm sáp, mà còn cả thời gian tạo kiểu nữa.

Mặc dù vậy, nhưng nếu bạn là chàng trai chịu khó chăm chút cho bản thân, đặc biệt là mái tóc nam đẹp của mình, việc lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu cao cấp nhẹ nhàng, thiên về khả năng dưỡng tóc, không đòi hỏi quá cao về hiệu năng là điều nên làm. Việc sử dụng sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc giúp bạn dễ dàng tạo texture, cũng như cố định các lọn tóc xoăn cho phần mái cũng như cả mái tóc của mình.

Để có được kiểu tóc nam ngắn đẹp, các chàng trai trẻ thường lựa chọn cắt tóc tại những địa chỉ cắt tóc nam đẹp uy tín như các Barber, các Salon chuyên cắt tóc nam đẹp như 2VEE HAIR STATION. Bên cạnh đó, việc uốn và nhuộm cho mái tóc ngắn của mình cũng được các chàng chú trọng và đầu tư.

Uốn tóc nam Two Block – Kiểu tóc nam uốn xoăn mái đậm chất Hàn Quốc này từng lừng lẫy một thời. Khởi đầu xu hướng từ năm 2021, Two Block lan nhanh và mạnh, nhất là ở giới trẻ – độ tuổi luôn có ấn tượng mạnh với thời trang Hàn Quốc. Vào thời điểm này, tại những tiệm cắt tóc nam đẹp nổi tiếng như 2VEE HAIR STATION, người ta kéo nhau đi cắt, uốn tóc nam Two Block quá nhiều, đếm không xuể.

Nay đã là cuối năm 2021, chuẩn bị bước sang 2021, mặc dù có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng kiểu tóc nam uốn xoăn Two Block dường như vẫn đang là mốt thời trang tóc của không ít anh em nam giới trẻ.

Tóc nam 2 mái là tên gọi chung, trong đó bao gồm những kiểu tóc nam Uốn Side Part như 6/4, 7/3, 8/2, Side Part vuốt rủ, Side Swept, Side Part Pompadour,… và một vài kiểu tóc mang tính cổ điển hơn như tóc nam quyển vở, tóc rẽ ngôi giữa,… Một số cách tạo kiểu khác khiến kiểu tóc nam 2 mái còn được biết đến với cái tên tóc nam bổ luống, tóc nam comma hair (kiểu tóc nam dấu phẩy),…

Dù đã có mặt khá lâu tại Hàn Quốc, nhưng có thể nói cho đến tận giữa – cuối năm 2021 thì Side Part vuốt rủ mới thực sự bùng nổ tại Việt Nam. Dự đoán rằng, kiểu uốn tóc nam đẹp này sẽ tiếp tục là xu hướng tóc nam đẹp trong năm 2021. Si

Tiếp tục là một kiểu tóc Side Part hiện đại khác, nếu như tóc nam uốn 7/3, 8/2 là kiểu tóc nam uốn xoăn đẹp nhưng chỉ phù hợp với một số hình dạng khuôn mặt nhất định, cũng như khâu tạo kiểu có chút phức tạp và cầu kì hơn, thì đối với kiểu uốn tóc nam 6/4 đã có sự cải thiện.

Tóc nam uốn xoăn 6/4 phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, cả về độ tuổi, môi trường làm việc, học tập. cách tạo kiểu tóc mái tóc nam uốn này cũng đơn giản hơn, khi đa phần chúng đều có độ dài ngắn hơn các kiểu Side part dài ở trên.

Tóc nam uốn Undercut nói về những mái tóc nam Undercut hiện đại, với phần tóc dưới (under) được cắt sát gọn gàng, thường theo phong cách Fade như taper, low, mid hoặc High fade. Trong khi đó, phần tóc phía trên được uốn, tạo thành những phong cách tóc nam xoăn khác nhau.

Về phần mái, Uốn tóc nam Undercut cũng đa dạng, từ những kiểu uốn tóc nam Undercut nhẹ đơn giản, uốn tóc nam gợn sóng Undercut, đến những kiểu uốn phồng tóc nam Undercut phức tạp hơn một chút,… Ngoài ra, có thể nói đa phần các kiểu tóc nam uốn xoăn đẹp hiện nay đều có sự kết hợp với xu hướng tóc nam đẹp hiện đại, do đó việc áp dụng Undercut vào mái tóc xoăn có thể nói là điều không có gì là lạ.

Không chỉ là tóc xoăn, mà những mái tóc Undercut còn thường áp dụng phương pháp uốn phồng, uốn mái,… làm cho xu hướng Undercut càng ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Nếu như tầm 5 năm về trước, tóc nam để mái thẳng Layer là cơn sốt một thời, thì đến nay, xu hướng đó đã dần chuyển sang Layer mái xoăn. Mái tóc được cắt lớp, kết hợp với uốn, đã tạo nên một cái nhìn mới, cực kỳ sành điệu cho các chàng trai trẻ.

Về lợi thế, Uốn tóc nam Ngắn là lựa chọn cực kì hoàn hảo dành cho những chàng trai năng động, yêu thích những kiểu tóc nam ngắn đẹp và hot nhất hiện nay. Nhưng để có được một mái tóc nam ngắn thời trang, hợp với xu hướng, dễ dàng tạo kiểu, thì lựa chọn uốn tóc là quyết định sáng suốt. Một lợi thế nữa khi uốn tóc của những chàng trai tóc ngắn là mang đến cho chàng

Trong vài năm qua, xu hướng tóc nam đẹp nở rộ, ngoài những địa chỉ uốn tóc nam đẹp có chỗ đứng, nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cũng như tại Việt Nam như 2VEE HAIR STATION, thì còn xuất hiện những cái tên tuổi mới, một trong số đó có 30Shine.

Kiểu tóc nam uốn Mohican – cái tên dường như đã quá trở nên quá quen thuộc đối với anh em nam giới yêu thích tóc nam đẹp trong vài năm gần đây. Nở rộ từ năm 2021, năm 2021 – 2021 có thể nói là thời kì hoàng kim của kiểu tóc nam ngắn hiện đại này.

Thông thường, để có được kiểu tóc này, tùy thuộc vào chất tóc, mật độ tóc của bạn mà các stylist sẽ khuyên bạn nên lựa chọn một trong 2 phương án: Chỉ cắt, vuốt sáp tạo kiểu hoặc có kết hợp uốn. Đối với những chàng trai có chất tóc khó vào nếp, khó tạo phồng, thì lựa chọn tốt nhất là kết hợp Uốn tóc.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian tạo kiểu, hoặc phù hợp cho cả những mái tóc nam nhuộm màu đẹp, thì việc uốn tóc nam Mohican là điều ad khuyên anh em nên lựa chọn.

Nói về các kiểu tóc nam đẹp 2021, thì không thể bỏ qua được các kiểu tóc nam vuốt ngược, đặc biệt là những kiểu tóc nam vuốt ngược dạng Undercut. Với chất tóc mỏng, mềm, khó thuần phục của anh em nam giới Việt Nam, việc lựa chọn được một kiểu tóc Undercut vuốt ngược thực sự không phải chuyện dễ.

Tiếp tục lại là một kiểu tóc nam uốn xoăn đẹp mang phong cách “Kô Rê Ần” – Kiểu tóc nam uốn xoăn rối. Kiểu tóc nam xoăn rối Hàn Quốc mang lại cho nam giới một vẻ đẹp bụi bặm, tinh nghịch và có chút phá cách.

Kiểu tóc nam xoăn tít là xu hướng uốn tóc nam đẹp mới và hot nhất trong năm 2021 này, không biết anh em đã trải nghiệm cảm giác mới lạ này chưa??

Để có được một kiểu tóc nam xoăn tít Premlock cực hót này, không phải là chuyện đơn giản. Anh em phải đảm bảo rằng mình tìm được một tiệm cắt tóc nam đẹp uy tín với các stylist có tay nghề cao, bên cạnh đó còn phải nắm được quy trình chăm sóc, tạo kiểu hằng ngày sau khi đã uốn tóc.

Anh em có thể tham khảo và lựa chọn một màu tóc nam nhuộm đẹp nhất để kết hợp với tóc uốn, tạo nên một mái tóc uốn nhuộm chất, hợp thời trang nhất.

Chắc hẳn, nếu bạn là một fan của các kiểu tóc nam ngắn, thì đã từng ít nhất một lần nghe, hoặc trải nghiệm kiểu tóc Short Quiff cực kì nổi tiếng trong mấy năm vừa qua. Tuy nhiên, không có ít chàng trai có phần thiệt thòi vì chất tóc của mình không thể tạo kiểu Short Quiff được, nhẹ hơn thì tóc rất dễ mất nếp sau khi tạo kiểu. Đó là lý do mà các chàng trai này đi uốn tóc Short Quiff, và từ đó, việc lựa chọn kiểu tóc Short Quiff uốn trở nên ngày một phổ biến.

Kiểu uốn tóc nam đầu nấm được coi là kiểu uốn tóc nam đẹp quen thuộc đối với những chàng trai trẻ yêu thích tóc mái, bởi đầu nấm thực chất là một biến thể của tóc nam đẹp mái ngố.

Về đặc điểm, tóc nam đầu nấm có đặc điểm giống như mũ nấm, đó là lý do nó được đặt tên như vậy, dễ hiểu đúng không các bạn. Các kiểu tóc nam đầu nấm thường được nhuộm, kết hợp uốn cụp phần mái một chút (đối với những mái tóc thẳng, cứng) để tạo thành vòm nấm. Kiểu tóc này mang lại vẻ ngố tầu, tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung, hóm hỉnh.

Khi đã có một quyết định uốn tóc, không ít anh em băn khoăn với nhiều câu hỏi khác nhau như: Uốn tóc nam ở đâu uy tín và chất lượng? Uốn tóc nam giá bao nhiêu tiền? Uốn tóc nam giá rẻ ở đâu? Uốn tóc nam giữ được bao lâu? Liệu có nên uốn tóc nam không?… Lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tìm kiếm đó là 2VEE HAIR STATION!

Đặc biệt, khi uốn tóc tại 2VEE, anh em sẽ được tặng gói combo Cắt + Uốn, chăm sóc sắc đẹp, đảm bảo mang lại cho bạn sự lột xác ngoạn mục với vẻ đẹp trai khó cưỡng sau khi bước chân ra khỏi 2VEE.

Để làm đẹp cho bản thân, không ít chàng sẵn sàng bỏ ra không ít tiền để sắm sửa, làm mới cho mình, kể cả vấn đề tóc tai. Ấy là đối với những chàng trai có tài chính dư giả, tuy nhiên còn nhiều Anh em học sinh, sinh viên đang tuổi đi học, hoặc những anh em không có nhiều điều kiện kinh tế thì việc quan tâm đến giá uốn tóc nam trước khi đi uốn tóc là điều dễ hiểu.Nhìn chung, tại Việt Nam, giá uốn tóc nam cũng đa dạng, nhưng thường chia thành 3 mức độ:

Với những tiệm cắt tóc nam bình dân, dành cho những khách hàng là lao động phổ thông, những người không có gu thời trang, thẩm mỹ, đặc biệt là thời trang tóc. Quan niệm của những anh chàng này chỉ cần cắt tóc ngắn gọn là được, thỉnh thoảng hứng lên có thể uốn hoặc nhuộm. Tuy nhiên chắc chắn về chất lượng các dịch vụ, tay nghề cũng như độ an toàn của các hóa chất, sản phẩm tạo kiểu chắc chắn không đảm bảo được. Mặc dù vậy, những khách hàng vào đây họ thường không nắm được điều đó, chỉ cần giá rẻ, uốn tóc xoăn được là ok rồi.

Một bước tiến mới trong lĩnh vực tóc tai dành cho nam giới – sự xuất hiện của những thương hiệu chuyên cắt tóc nam đẹp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với những dịch vụ đi kèm từ cắt tóc tạo kiểu, uốn tóc nam, nhuộm tóc, chăm sóc tóc,… đều hướng đến chất lượng, sự chuyên nghiệp. Họ đã có công rất lớn, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng tóc nam đẹp hiện đại.

Đi đầu trong xu hướng này là thương hiệu Tóc Nam Đẹp 2VEE HAIR STATION – nhận được sự đón nhận và có chỗ đứng vững chắc trong hàng triệu anh em yêu thích tóc nam đẹp. Tiếp nối đó có các thương hiệu khác như Mane-Man Barber House, 30 Shine, Phong BVB, Vũ Trí, Liêm Barber,… Những thương hiệu tóc nam chuyên nghiệp này đa phần tập trung tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM,… do đó, để có được kiểu tóc đẹp, thì anh em nên chọn cho mình một thương hiệu và tìm kiếm địa chỉ trước.

Chung quy lại, để tìm được một địa chỉ uốn tóc nam đẹp, với chất lượng tốt và giả rẻ hợp lý nhất, anh em nên đến những salon, barber chuyên cắt tóc nam ở nhóm 2 – giả rẻ đến trung bình. như vậy Anh Em sẽ vừa đảm bảo được vừa có một kiểu tóc nam uốn đẹp chất lượng, vừa không phải lãng phí tài chính một cách vô bổ.

Uốn tóc nam có nên gội đầu không? Hay “Uốn tóc nam bao lâu thì gội đầu?”, đây là những câu hỏi thường gặp của những anh em mới uốn tóc lần đầu.

Chắc chắn là có, sau khi uốn tóc, trên tóc của bạn sẽ chứa lượng thuốc uốn dư lại, những thành phần này để lại trên tóc lâu sẽ không tốt, như vậy việc gội đầu để loại bỏ dư lượng thuốc uốn, làm sạch mái tóc là điều cần thiết. Chưa kể trong quá trình làm tóc, bạn còn cần cắt tóc, chỉnh sửa cho đúng form, vì vậy bạn không thể để nguyên mái tóc vừa cắt xong trong nhiều ngày được đúng không nào!

Trên thực tế việc gội đầu sau khi uốn tóc nam không ảnh hưởng nhiều đến mái tóc xoăn của bạn. Tuy nhiên, đối với một số bạn có chất tóc mềm, mỏng quá mức, thường khi mới uốn xong thì cần một chút thời gian để cứng cáp trở lại. Như vậy, sau khi uốn các bạn có thể lựa chọn gội đầu luôn trong ngày, nó sẽ không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, các bạn có thể gội đầu sau 1-2 ngày.

Uốn tóc nam có hại hay không? Đây là câu hỏi của đa phần các bạn khi mới đi uốn tóc. Theo lý thuyết, thông thường việc uốn tóc được thực hiện bằng hóa chất, do đó nó sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến tóc, cũng như da đầu của bạn. Tuy nhiên, ngày nay ngành tóc đang thực sự phát triển, những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mang đến sự an toàn dường như là tuyệt đối đều có mặt tại những địa chỉ uốn tóc nam đẹp uy tín, 2VEE HAIR STATION là một ví dụ.

Ngược lại, đối với nhiều địa chỉ uốn tóc nam, đặc biệt là những tiệm tóc nam bình dân, vì tham lợi nên họ thường lựa chọn những sản phẩm thuốc uốn hàng giá rẻ, chứa nhiều nguy cơ gây hại nghiêm trọng cho mái tóc và da đầu. Điều đáng lo ngại hơn nữa là với tay nghề, kinh nghiệm yếu kém, nên việc xử lý trong các khâu uốn tóc không được đảm bảo, thực sự là đáng lo ngại cho những Anh Em chưa có kinh nghiệm lựa chọn một địa chỉ cắt tóc, uốn tóc nam uy tín.

Một cách đơn giản và nhanh chóng để giúp nam giới có ngay một kiểu tóc nam xoăn đẹp ngay tại nhà chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện, đó là uốn tóc xoăn bằng phương pháp sử dụng máy uốn tóc.

Các bước uốn tóc tại nhà bằng máy uốn tóc :

 • ➪ Bước 1: Xác định kiểu tóc xoăn đẹp cần uốn – phù hợp với form tóc của mình
 • ➪ Bước 2: Sử dụng một loại Prestyling để hỗ trợ uốn và bảo vệ tóc
 • ➪ Bước 3: Dùng kẹp chia tóc thành các lọn nhỏ để uốn
 • ➪ Bước 4: Sử dụng máy uốn tóc uốn từng lọn tóc theo form kiểu tóc đã định sẵn
 • ➪ Bước 5: Hoàn thiện bằng các sản phẩm tạo kiểu như gôm, sáp

【#2】30 Kiểu Tóc Nam Undercut Vuốt Ngược Ngắn Việt Nam Đẹp Cắt Tại Tphcm Năm 2021

30 kiểu tóc nam undercut vuốt ngược đẹp nhất năm 2021 được xếp hạng cao trong BST tóc đẹp cho nam giới tại Việt Nam hiện nay. Cứ hẹn lại lên, đến mùa hè nóng bức, hầu hết các kiểu tóc dài, tóc nam thời trang của hàn quốc cũng đã dần được thay thế bằng vô vàn các kiểu tóc undercut, đơn giản chỉ bởi vì nó mát mẻ, thoải mái và cũng chẳng cần phải tốn công chăm sóc nhiều. Kiểu tóc vuốt ngược này được cắt ngay tại TpHCM nhờ bàn tay khéo léo, tài tình của các nhà tạo mẫu, thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

1. Kiểu tóc undercut vuốt ngược tiêu chuẩn đẹp

Kiểu này anh em nào cũng biết, dùng tông đơ cạo sát hai bên đầu, phần giữa chải ngược hoặc tạo nếp nhưng không được để phần giữa đầu tóc quá dày. Kiểu này phù hợp với anh em nào chưa thử undercut lần nào, nên chọn giải pháp an toàn: không lố quá nhưng vẫn đủ phá cách. Tạo nếp kiểu này cũng rất dễ, chỉ cần dùng keo vuốt ngược phần tóc ở giữa lên là được.

Phần cốt lõi vẫn như thế, cắt sát hai bên và tạo biến tấu ở ngay phần giữa tóc. Ở đây là tạo thật nhiều lớp tóc sao cho phồng và xoắn thật đẹp. Kiểu này không phải ai cũng để được mà chỉ phù hợp với anh em nào có sẵn tóc xoăn, bởi nếu không xoăn mà dùng sáp tạo xoăn như ảnh dưới thì rất vất vả.

Không phải nói nhiều, nhìn hình bên dưới là đủ hiểu. Ngoài mất công chăm sóc ra thì chất khỏi phải bàn cãi.

Kiểu này đang là mốt ở Việt Nam. Cách thức thực hiện cũng giống như kiểu số 7 nhưng thay vì để tóc xõa, anh em búi lại thành búi. Thế là xong.

Kiểu undercut này được cắt ngắn phần mái tóc, còn phần chỏm tóc để dài các bạn có thể vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài thì khi cắt mái tóc này nhìn rất hấp dẫn.

Kiểu tóc vuốt ngược là một trong những kiểu undercut cho nam được các chàng sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với mẫu tóc vuốt ngược nam tính này.

Kiểu tóc undercut cho nam chải lệch này mang lại nét thanh tú hơn cho khuôn mặt. Undercut rất cầu kì khi vuốt và tạo nếp cho tóc do vậy hãy học cách vuốt cẩn thận để đào tạo được kiểu ưng ý nhất.

Đây là kiểu tóc undercut dành cho mùa hè giúp các chàng trai thoải mái hơn. Kiểu tóc này phù hợp với người có khuôn mặt vuông và góc cạnh.

Kiểu undercut dạng quif này khá hiện đại với phần mái được vuốt dựng lên, 2 bên tóc được tỉa vừa phải. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có cá tính và thích sự đơn giản.

Kiểu undercut mạn bun với 2 bên gần mang tai và đằng sau gáy được cạo sát. Phần tóc phía trên vuốt ngược ra sau và cột lại. Đây là kiểu tóc dành cho chàng trai có cá tính mạnh và thích sự phá cách.

Đây là kiểu tóc ưa thích của những anh chàng thích tập gym bởi sự thoải mái và năng động. Kiểu tóc này mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ và thể hiện được cơ bắp của các anh chàng.

Kiểu tóc undercut với 2 bên gáy được tỉa sát và phần tóc ở trên được vuốt ngược về đằng sau.

Kiểu tóc Diagram với 2 bên gáy được tỉa ôm theo form đầu. Giống với undercut, kiểu tóc này cũng chừa phần tóc ở trên và vuốt ngược về phía sau. Tuy nhiên, phần tóc được chừa lại nhiều hơn.

Kiểu tóc flat-top undercut với cách cắt tương tự như undercut nhưng phần ngọn tóc được tỉa nhọn.

Kiểu side-swept undercut với phần tóc 2 bên được tỉa theo kiểu mid fade và phần mái vuốt lệch sang một bên.

Kiểu pompadour undercut cổ điển với 2 bên tóc được cạo sát và phần mái được chải bồng lên.

Kiểu undercut disconnected quiff với 2 bên tóc được tỉa sát và phần mái chải ngược lên trên.

Kiểu rockabilly undercut cũng tương tự như kiểu undercut thường. Tuy nhiên phần tóc 2 bên được tỉa gọn vào chứ không quá sát.

Là kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay, đẹp và thu hút sự chú ý nhất khi bạn tạo được đúng kiểu và chuyện đó thì không hề đơn giản.

Là kiểu tóc undercut cho mái tóc ngắn,nhưng thực sự rất khó khăn để mái tóc ngắn có thể vuốt ngược ra sau. Nó phụ thuộc rất nhiều vào các loại sản phẩm wax, pomade hay sản phẩm tạo kiểu mà các bạn lựa chọn. Với chiều dài tóc vừa đủ thì đây là lựa chọn hoàn hảo, undercut rời rạc đơn giản là không cần phần mái dài đến mức ôm sát gáy.

Hai bên mai và gáy được cắt ngắn, phần mái có độ dài trung bình được vuốt ngược ra sau tạo chiều cao, độ bồng bềnh cho mái tóc nên undercut pompadour là lựa chọn hàng đầu của nam giới sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt tròn trở nên cân đối hơn.

Với kiểu tóc này hai bên cạo sát thành 2 lớp dày mỏng rõ ràng,trông bạn có vẻ dữ hơn với kiểu tóc này. Nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý mọi ánh nhìn. Các kiểu tóc undercut, vuốt ngược, búi cao,…được nhiều sao Hollywood và Việt Nam ưa chuộng.

Nếu bạn đang lo lắng vì mái tóc quá dày thì bạn nên để kiểu undercut vuốt phồng. Kiểu tóc này rất phù hợp với người lùn, gương mặt tròn trán cao.

Kiểu undercut phủ này thì rất hợp với người trung niên để tăng thêm vẻ trẻ trung, năng động.

Đây là kiểu tóc “gây bão” khắp các sàn diễn, thảm đỏ và cuộc sống hàng ngày trong năm 2021. Undercut là kiểu tóc có hai bên cạo sát cùng phần mái biến tấu dài ngắn linh hoạt. Trào lưu này được lăng xê bởi hai biểu tượng thời trang nam là David Beckham và Adam Levine. Ngay khi mới ra mắt, tóc Undercut nhanh chóng được các quý ông trên khắp thế giới đón nhận. Ở Việt Nam, nhiều sao nam cũng ưa chuộng kiểu tóc này như Tuấn Hưng, Lý Quí Khánh, Sơn Tùng M-TP,…

Ngoài ra, những kiểu tóc undercut để mái chéo, undercut vuốt rối hoặc undercut để mái ngắn khác cũng góp phần tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

【#3】Top Xu Hướng Các Kiểu Tóc Nam Ngắn Đẹp Năm 2021

Kiểu tóc ngắn Mohican đẹp hay còn được biết đến với tên gọi khác là kiểu tóc Mohawk, là một trong những kiểu tóc cổ điển vuốt dựng cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới Nếu bạn là một người năng động, Mohican chính phù hợp nhất dành cho bạn. Kiểu tóc này thoạt nhìn có vẻ hơi “ngầu”, nhưng thực ra lại rất hấp dẫn đấy.

Short Quiff là một trong những kiểu tóc nam mang nét đẹp cổ điển không phải bởi nó độc đáo, nó tinh tế hay màu mè mà điều khiến cho tóc quiff ngắn trở nên phổ biến đó chính không quá cầu kỳ như Undercut hay short Pompadour, Short quiff có lợi thế phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nam giới Việt Nam.

Với chiều dài ngắn, phần tóc hai bên được gọt sát, vát lên trên, phần gay cắt cao và phần tóc mai cắt ngắn để lộ chán sẽ giúp khuôn mặt bạn có cảm giác dài hơn, nam tính hơn. Tóc nam ngắn đẹp kiểu quiff ngắn đều có thể kết hợp và tạo kiểu một cách hoàn hảo.

Hàn Quốc đẹp hợp mọi khuôn mặt của các chàng có vẻ ngoài sành điệu và cá tính, thích hợp hơn cả khi được áp dụng vào ngày đi tiệc hay đi làm. Tóc xoăn chính là một trong những style tóc vô cùng đẹp mắt mang thương hiệu đúng chuẩn xứ Hàn, đặc biệt người sở hữu mái tóc ngắn chưa có điểm nhấn tinh tế.

Đừng ngần ngại thay đổi phong cách của mình, nếu bạn đang có một mái tóc ngắn thì một kiểu tóc xoăn sẽ khiến bạn như lột xác và đưa bạn đến với một phong cách hoàn toàn mới đầy trẻ trung và năng động.

Tóc Short Pompadour được tạo kiểu để tăng độ phồng, có tác dụng làm tăng độ dài khuôn mặt. Kiểu tóc này có rất nhiều biến tấu khác nhau : Short Pompadour cổ điển, Short Pompadour hiện đại, Short Pompadour Hàn Quốc….

Là một phong cách được phổ biến rộng rãi trong các cửa hàng cắt tóc trên toàn thế giới. Nhiều người coi nó là một cái nhìn điển hình của người Anh nên không có gì ngạc nhiên khi sự hồi sinh trong phong cách này lần đầu tiên được thấy ở các tiệm cắt . là một xu hướng tóc nam đã làm mưa làm gió trong những năm gần đây

Với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán, Textured Crop sẽ giúp che đi một số khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam mới lạ , phù hợp với khuôn mặt dài của mình để thay đổi phong cách của bản thân thì có thể tham khảo kiểu tóc texture này

Lại là Undercut, kiểu tóc này dường như vẫn chưa hề hết nóng vì mức độ nam tính và trendy của nó khiến cho rất nhiều chàng trai cũng như các cô gái mê mẩn. Vẫn là 1 kiểu cắt sát 2 bên nhưng khác với kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải ngược về phía trước.

Chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng đã từng nghe về kiểu tóc này. Đó cũng là điều dễ hiểu, vì kiể tóc này đã tồn tại và phổ biến từ rất nhiều năm về trước không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở nhiều nước thế giới. Về nguồn gốc cũng như quá trình phát triển, Buzz Cut có thể nói là đàn ảnh của các kiểu tóc nam ngắn Undercut, kiểu tóc short Pompadour hay kiểu tóc side part.

Như ad nói ở trên, để có được một kiểu tóc nam ngắn đẹp, không chỉ có cắt tóc mà các bạn còn cần đến những loại sáp vuốt tóc dạng clay cực chất như Volcanic Clay 2021, By Vilain Gold Digger, Kevin murphy Rough Rider,…

Volcanic Clay 2021 được biết đến như một “xạ thủ” bởi nó có thể thích hợp hầu hết các kiểu tóc nam ngắn hiện đại cũng như cổ điển. Kể cả những kiểu tóc Sport cũng bị Sáp vuốt tóc Volcanic Clay “đánh bại”.

 • Độ Giữ Nếp: 8 – 10 tiếng (có thể kéo dài thời gian giữ nếp tóc khi kết hợp thêm Pre-Styling)
 • Độ Bóng: 2/10 (đem lại độ bóng mờ cho mái tóc, cực kì tự nhiên)
 • Độ Phồng Tóc: 8/10 (Độ Volume cực kì tốt)
 • Mùi hương: Hương Chanh thơm dễ chịu
 • Độ làm sạch: 9/10
 • Chất sáp: cực kì dễ đánh tan, không bị rít tóc như phiên bản Volcanic Clay V3 2021
 • Màu chất sáp: màu nâu nhạt (phiên bản mới nhất)
 • Volcanic Clay thích hợp với chất tóc: mỏng, trung bình, dày (dùng tốt nhất trên mật độ tóc trung bình đến dày)
 • Check sáp vuốt tóc Volcanic thật và giả: qua hình thích SMS dưới đáy

Kevin Murphy Rough Rider được biết đến là một dòng sản phẩm sáp tạo kiểu tóc cao cấp dành cho nam giới, tuy mới vào VN chưa lâu – nhưng dòng sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider V3 đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Nếu bạn đã từng trải nghiệm sáp Kevin Murphy Rough Rider Ver 1, Ver 2, thì chắc chắn thấy điểm yếu của dòng sản phẩm này là khá bị rít tóc & độ chất wax khá là cứng!

Blumaan Ascend Volume Cream 100ml mang trong mình một dòng máu Youtuber Blumaan, cho nên phong cách thiết kế tối giản và sự tiện lợi luôn được hãng BLUMAAN đặt lên hàng đầu. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Blumaan Ascend Volume Cream được coi là 1 dòng kem p styling cao cấp & chất lượng nhất!

 • Thiết kế tối giản nhưng vẫn mang đậm phong cách sang trọng & đậm chất quý ông
 • Có TEM dán ở bên ngoài vỏ hộp (TEM 7 màu cờ MỸ) cực kì khó làm giả và fake – Bởi hiện tại sản phẩm Blumaan đang được làm giả cực kì nhiều
 • Có vỏ hộp được in đầy đủ thông tin & cách sử dụng.

Link sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/blumaan-ascend-volume-cream-100ml/

Sáp vuốt tóc Colonna Hair Mud là dòng sản phẩm khá lâu đời tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm một dòng sáp vuốt tóc dạng MUD thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm Sáp Colonna này! Sản phẩm sáp vuốt tóc Colonna với độ giữ nếp tốt, rất thích hợp với những người bắt đầu sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc – Bởi sản phẩm rất dễ sử dụng và không tạo độ bóng!

Tham khảo chi tiết tại: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-colonna-hair-mud/

Sáp By Vilain Gold Digger mới được Sáp Vuốt Tóc Nam nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Gold Digger thuộc trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất của hãng BY VILAIN ĐAN MẠCH. Nếu anh em đang thuộc chất tóc cứng hay mềm, dày, khó vô nếp tóc,.. thì chắc chắn khó có thể bỏ qua dòng sản phẩm Wax vuốt tóc By Vilain Gold Digger!

Sáp By Vilain Gold Digger giúp cho bạn dễ dàng tạo các kiểu style mà bạn yêu thích, nhằm cho bạn dễ dàng phối hợp với thời trang và phụ kiện. By Vilain Gold Digger là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo.

Tham khảo chi tiết tại: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger/

【#4】Top 10 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Nam

– Đây là kiểu tóc thịnh hành vào những năm 1950 khi đàn ông thời điểm đó bắt đầu tìm kiếm những kiểu tóc mới thay thế cho những kiểu tóc truyền thống. Những diễn viên nối tiếng lúc bấy giờ có thể kể đến như Sean Connery hay Jummy Stewart là một trong số những người nổi tiếng đầu tiên để kiểu tóc này và góp phần làm cho nó dần trở nên phổ biến.

– Về cơ bản, đây là một trong những kiểu tóc dễ tạo hình, dễ cắt. Tuy nhiên để nó được hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, kiểu tóc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng đường cắt cũng như việc vuốt sáp vuốt tóc hoặc pomade giữ nếp, tạo kiểu cận thận bởi Barber trong Barber Shop.

– Kiểu tóc Mohican hay kiểu tóc Mohawk là một trong những kiểu tóc cổ điển vuốt dựng, cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới. Đặc trưng của kiểu tóc này nằm ở chỏm tóc mái được vuốt ngược, tạo nên nét nổi bật, cá tính cho phái mạnh, tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung và đậm chất nam tính

– Có thể bạn đã từng gặp qua rất nhiều người sở hữu kiểu tóc này nhưng lại không biết chúng là Mohican. Đây là mẫu tóc cổ điển có phần hai bên mai, gay được cạo trắng và phần tóc trên đỉnh đầu vuốt dựng. Đặc trưng của kiểu tóc Mohican hiện đại chính là phần tóc mái vuốt ngược, mạnh mẽ và nổi bật. Những quý ông yêu thích sự mạnh mẽ, nam tính sẽ rất yêu thích mẫu tóc này. Tóc Mohican còn có một tên gọi khác là kiểu tóc Mohican Mohawk.

– Kiểu tóc này cũng rất dễ định hình dáng tóc, chỉ cần 1 tới 2 lần sử dụng sáp vuốt tóc là bạn có thể định hình tóc như ý muốn.

– Với cái nắng của mùa hè việc đội mũ khi di chuyển ngoài trời là việc cần thiết, chắc chắn một mái tóc Short quiff thì đừng lo, lợi thế của việc tóc ngắn là định hình lại kiểu tóc cực dễ chỉ với vài động tác vuốt tóc đơn giản

– Để trở thành một kiểu tóc ngắn hot, chắc hẳn Spiky phải có những đặc điểm nổi bật. Điều đầu tiên đó là sự mát mẻ. Đây là một kiểu tóc nam ngắn gọn, bởi phong cách fade sát tương tự Undercut, nó đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Nếu bạn là một anh chàng ưa thích vận động như tham gia các hoạt động thể thao thì việc lựa chọn một kiểu tóc nam mát mẻ như kiểu tóc nam Spiky là điều cần thiết.

– Tiếp đến là sự đơn giản trong việc cắt và tạo kiểu, kiểu tóc Spiky xứng đáng là một trong những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2021. Nếu như đối với các phong cách tóc nam đẹp như Pompadour, Quiff, Long Trimp,… các bạn phải dành khá nhiều thời gian, công sức và sản phẩm tạo kiểu cho việc tạo kiểu, trau chuốt thì riêng Spiky, việc ấy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm đẹp.

– Bởi sự ngắn gọn, đơn giản, nên kiểu tóc Spiky Hair thực sự phù hợp với bất cứ chàng trai nào, bất kỳ lứa tuổi, môi trường làm việc nào. Sự ngắn gọn tạo nên vẻ nam tính, mạnh mẽ và năng động cho các chàng. Nếu bạn là một anh chàng doanh nhân, một chàng trai văn phòng, một cậu học sinh, sinh viên,… thì Spiky đều là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

– Chính sự đơn giản, tiện lợi nhưng đầy mạnh mẽ đã khiến kiểu tóc này trở thành trào lưu nổi bật nhất trên sàn runway xuân hè 2021. Tùy theo sở thích của mỗi người, Buzz Cut có thể thay đổi để phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Đối với những chàng trai yêu thích xu hướng này nên thường xuyên đến tiệm để cắt tỉa mái tóc gọn gàng vì chúng sẽ rất nhanh dài.

– Chắc chắn nhiều bạn ở đây vẫn chưa biết thậm chí còn chưa hề nghe về dòng tóc này. Đó cũng là điều đơn giản, vì dòng tóc này thực sự không quá phổ biến lắm trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên về nguồn gốc cũng như quá trình phát triển, nó có thể sánh ngang với một vài kiểu tóc Undercut, kiểu tóc pompadour hay kiểu tóc side part. Một câu nói vui mà người hâm mộ dành cho ” idol ” của mình đó là ” Tuy nhỏ nhưng có võ “.

– Đập ngay vào mắt người nhìn, trước tiên là cái vẻ đơn giản và gọn gàng, những đường cắt ngắn đến mức ôm sát vào da đầu, tạo nên sự thoáng mát và thoải mái cho người sở hữu. Tiếp theo là đường cạo và đường tỉa bên hông, bên trên và phía sau, những lát cắt sắc bén, nhìn vào đủ để người ta đánh giá được ngay trình độ của mỗi Barber. Đồng thời việc không quá cầu kì và họa tiết màu mè cũng tiết kiệm kha khá thời gian cho mỗi lần cắt tóc tại Barber Shop.

– Mái tóc xoăn bồng đem lại cảm giác nhẹ nhàng và bớt gai góc. Thêm vào đó, việc pha trộn giữa Undercut và tóc xoăn chính là giải pháp thông minh tiết kiệm nhiều thời gian để chăm chút, vì khi cả 2 bên được cắt sát thì phần duy nhất bạn cần quan tâm chính phần đỉnh đầu.

– Tất nhiên sẽ không có được sự thẳng tắp vào nếp như những mái tóc thẳng mềm được mà sẽ tạo nên sự uốn lượn bồng bềnh, và bạn phải bỏ nhiều công sức hơn với những sản phẩm wax và gôm để giữ chúng luôn vào nếp.

– Độ xoăn làm tăng độ dày cho mái tóc, điều cốt lõi làm nên vẻ đẹp cho kiểu tóc này. Mẹo nhỏ để đảm bảo vẻ đẹp là phải kiểm soát độ xoăn tự nhiên sao cho vào nếp chứ không chỉa lung tung. Các loại wax và máy sấy tóc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

– Xuất hiện từ thể kỷ trước, đã có một thời Side Part gắn liền với nam giới ở nhiều nước như một kiểu tóc mặc định. Qua giai đoạn này, chúng dần được thay thể bằng những phong cách tóc nam đẹp hiện đại và những kiểu tóc Side Part cổ điển ngày một bị mai một. Bước sang thế kỷ 21, nhằm để đáp ứng nhu cầu tóc nam đẹp cho nam giới ngày một đa dạng, kiểu tóc Side Part đã ra đời dựa trên phong cách cổ điển, và dần dần, chúng được cải tiến, sáng tạo và nâng cấp phù hợp với thời đại.

– Để trở thành một trong những kiểu tóc hot nhất của năm 2021, cũng như năm 2021 thì chắc hẳn, Side Part phải có những ưu điểm nổi bật. Trước hết là tính thời trang không thể phủ nhận của nó. Side Part tạo sự nổi bật phong cách khi có sự pha trộn giữa hiện đại và một chút cổ điển, từ đó tạo nên sự quý phái, sang trọng cho chủ nhân của nó. Do đó, nếu bạn có một gu thời trang sang trọng, hay cần diện trước khi đến một lễ hội, một bữa tiệc sang trọng thì việc kết hợp với kiểu tóc Side Part là một lựa chọn hoàn hảo.

– Ngoài ra, Side Part còn phù hợp với nhiều phong cách, nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể phối với một style thời trang thể thao, thời trang công sở, trường học một cách hiệu quả. Những anh chàng học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc nam đẹp nhưng khó khăn bởi sự nghiêm ngặt của nhà trường, phụ huynh thì Side Part sẽ rất phù hợp với bạn, nó không chỉ đẹp mà còn khiến bạn trở nên một thanh niên nghiêm túc.

– Pompadour cổ điển là kiểu tóc với phần tóc 2 bên được tỉa nhưng để để dài để vuốt ôm vào đầu ra phía sau gáy bằng nhưng loại pomade có độ bóng cao, là chuẩn mực cho các quý ông tạo cho họ sự tự tin và quyền lực.

– Pompadour hiện đại được thay đổi và nâng cấp để bắt kịp và phù hợp với những xu hướng thời trang mới của nam trong thế kỷ 21 này. Vẫn giữ nét đặc trưng là phần mái dài và chải phồng nhưng đã có nhiều lựa chọn hơn ở phần tóc xung quanh đầu như: undercut, low fade, high fade và skin fade. Mang lại 1 làn gió mới cho Pomp và sự năng động nhưng cũng rất lịch lãm cho các quý ông hiện đại.

– Có vẻ khó tin nhưng pompadour là kiểu tóc thịnh hành dành cho nữ giới từ thế kỉ 18. Nhờ dấu ấn của Elvis Presley – ca sĩ Rock & Roll nổi tiếng, pompadour đã trở thành kiểu tóc vượt thời gian, thống trị thế giới các quý ông. Giờ đây, pompadour không những vẫn giữ được vẻ lịch lãm của mình mà còn được cải biến thành nhiều phiên bản khác nhau. Từ mạnh mẽ, lịch sự đến quyến rũ, năng động.

– Kiểu tóc Crew Cut và Buzz Cut thường bị nhầm lẫn bởi nhau và thường chỉ những thợ cắt tóc chuyên nghiệp mới nhận ra sự khác biệt của 2 kiểu trên. Không giống như Buzz Cut, kiểu tóc Crew Cut được cắt tỉa bằng tông đơ, kiểu tóc này mang nét đặc trưng riêng đến từ hai bên và sau gáy cạo sát, trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn. Trong khi đó, kiểu tóc buzz cut thì lại được cắt tỉa ngắn nhất có thể.

– Dù bắt nguồn từ những thành viên trong đội chèo thuyền nhưng bạn có công nhận rằng kiểu tóc Crew Cut này đang rất thịnh hành trong Hollywood không? Cổ điển, ngắn gọn và đây cũng là một cách giúp các ngôi sao nổi tiếng tránh diện những bộ đồ không đẹp mắt (bởi vì nó không hợp với kiểu tóc này).

– Kiểu tóc Crew Cut không nhất thiết phải đi theo khuôn khổ. Phá cách một chút với kiểu Crew cut đôi khi cũng thú vị, một kiểu tóc Crew Cut siêu ngắn ở hai bên và trên đỉnh đầu, gần giống với kiểu Buzz Cut. Kết quả đạt được sẽ là một kiểu tóc kết hợp giữa sự dữ dội của Buzz Cut và sự khéo léo của Crew Cut.

– Những kiểu tóc layer nam ngắn cắt tỉa cực kỳ phong cách. Bạn sẽ được sở hữu cho mình một phong cách cực kì độc đáo khi chọn kiểu tóc này, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và trở nên nổi bật hơn trong mắt của mọi người. Cùng với đó, để thực hiện được kiểu tóc này cũng rất dễ dàng và đơn giản bởi kiểu dáng của nó tuân theo chiều tóc tự nhiên, cộng thêm sự tùy biến của thợ cắt tóc là bạn đã có được một kiểu tóc đẹp rồi.

– Phần hai bên mai tóc sẽ không để dài quá mang tai, thậm chí là cắt thật sát để tạo moi vào gáy và phần tóc mái sẽ không quá mắt như trước nữa, thay vào đó là sẽ cắt tỉa đến một độ ngắn phù hợp. Độ dày của tóc cũng được giảm bớt đến mức tối thiểu. Điều này đã làm biến mất đi vẻ bù xù, luộm thuộm và mang lại sự thoáng mát và thoải mái hơn cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, mẫu tóc này luôn phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, khi bạn lựa chọn kiểu tóc này, bạn sẽ có được vẻ bề ngoài lãng tử, pha một chút vẻ dễ thương nhưng vẫn giữ vững được độ nam tính và phong độ của bạn.

VẬY ĐỂ CÓ MỘT KIỂU TÓC NGẮN THẬT ĐẸP THÌ NÊN CẮT Ở ĐÂU TẠI QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 10 HAY BÌNH THẠNH, TÂN BÌNH TP. HỒ CHÍ MINH?

Thấu hiểu với những khó khăn của một người đàn ông hay gặp phải mỗi khi cần tút tát lại mái tóc của mình, Tony Barber House – The Undercut tại 205/7 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 và 141A Đường số 79 – Phường Tân Quy – Quận 7 đã được ra đời và tự tin trở thành một trong những tiệm cắt tóc với ưu tiên hàng đầu của cánh mày râu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là nơi tập hợp những Barber cứng tay nghề nhất, yêu nghề và phục vụ cộng đồng vì sự tâm huyết chứ không phải vì lợi nhuận kinh doanh. Không chỉ là chỉn chu và ưa nhìn, những kiểu tóc mà Barber Shop – Tony Barber House tạo nên còn gây ấn tượng bởi cái nét nghệ thuật vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một trong những địa chỉ tin cậy, chuyên phân phối các loại sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt phù hợp với nhiều kiểu tóc (Hanz de Fuko, Reuzel, By Vilain, Kevin Murphy, Volcanic Clay, Tigi Bed Head, Morris Motley…) chất liệu tóc khác nhau và bạn có thể thỏa sức lựa chọn cũng như được tư vấn một cách cụ thể, nhiệt tình. Với những thế mạnh ấy, Tony Barber House chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho bạn ở cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cắt tóc, chăm sóc tóc.

Điện thoại: 0933 544 351 – gặp Hiếu

Fanpage: https://www.facebook.com/vnbarbershop/

Fanpage: https://www.facebook.com/TonyStoreVN/

【#5】55 Kiểu Tóc Nam Cho Khuôn Mặt Góc Cạnh Đẹp Không Bị Già Hợp Xu Hướng 2021

55 kiểu tóc nam cho khuôn mặt góc cạnh đẹp nhất mùa hè 2021 chính là những mốt tóc đang cực kỳ thịnh hành hiện nay mà chắc chắn sau khi cắt, trông bạn sẽ không bị già theo thời gian. Với nam giới, một kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt góc cạnh giúp tôn lên nét mạnh mẽ của bản thân thay vì cứ mãi đóng khung bằng mẫu tóc truyền thống cũ kĩ như trước đây. Xu hướng cho năm mới 2021 này với sự lên ngôi của các mẫu tóc tiện lợi, mát mẻ nhưng không kém phần sành điệu.

1. Kiểu tóc nam lạnh lùng đẹp

Đây là kiểu tóc được đánh giá số 1 hiện tại. Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên để dài đỉnh đầu này thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt 2 mí cùng gò má cao.

Kiểu tóc nam đẹp này chính là 1 biến thể của kiểu tóc dài thẳng. Những anh chàng cao bồi hay ngày nay là các sao Kpop đang lăng xê nhiệt tình kiểu tóc này tại xứ Hàn.

Undercut xếp thứ 2 trong 100 kiểu tóc nam đẹp. Tóc undercut thích hợp với nam giới đầu vuông, gò má bị hóp và cằm vuông. Mô tả: đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và nuôi đỉnh dài cuối cùng là vuốt ngược ra sau, vẫn còn rất nhiều biến thể khác của kiểu tóc này.

Năm 2021 vẫn là sự lên ngôi của kiểu undercut nam, kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt dài, cằm v line và gò má thấp. Kiểu tóc này thuộc kiểu tóc undercut dài và cần sự chăm chuốt tỉ mỉ.

Tóc xoăn không được phổ biến nhưng vẫn nằm trong top 5 kiểu tóc nam đẹp nhất, bởi kiểu tóc này là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, cần sự chăm sóc và mang lại sự tự tin nhất cho bất cứ ai sở hữu nó.

Đây là kiểu undercut phổ biến nhất tại Châu âu và sẽ không bao giờ lỗi mốt, nó phù hợp với mọi khuôn mặt ngoài ra kiểu tóc nam này còn được đánh giá là kiểu tóc hợp với mọi phong cách thời trang hiện nay.

Đây là kiểu undercut đơn giản thích hợp cho nam đầu bằng, má rộng, cằm ngắn…Mô tả: kiểu tóc này cắt ngắn sát 2 + phần sau gáy, phần mái để không quá dài và vuốt dựng đứng.

Một kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng không bao giờ bị lãng quyên dành riêng cho nam đầu lá, người nhỏ con, có đôi mắt nhỏ và gò má phệ. Kiểu tóc nam đẹp này phần mái và đỉnh dài sau đó là vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích.

Tóc xoăn không được phổ biến tại Việt Nam, nhưng đây lại là 1 xu hướng tóc được ưa chuộng tại phương Tây. Nhưng nếu bạn muốn tạo kiểu tóc này thì hãy đến các Salon tóc lớn tại đó chắc chắn các nhà tạo mẫu sẽ mang đến 1 mái tóc ưng ý cho bạn đấy.

Nếu bạn đang sở hữu 1 kiểu xoăn tự nhiên mà lại cảm thấy đơn điệu, nhàm chán thì hay thay đổi 1 chút với màu tóc, màu tóc sẽ đem lại 1 vẻ ngoài mới mẻ và khác biệt hoàn toàn.

Kiểu tóc này chỉ dành riêng cho nam mặt dài. Mô tả: phần đỉnh đầu nuôi dài – làm xoăn, 2 bên được cắt ngắn không quá sát rất hợp với mắt lươn, và má có 2 lúm đồng tiền.

Tóc màu xám khói là xu hướng màu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, màu tóc này không quá nổi bật nhưng cũng đủ để làm sao xuyến các nàng.

Kiểu tóc này khá màu mè trong việc tạo kiểu, thường chỉ các người mẫu thời trang mới tạo kiểu này mỗi khi trình diễn. Nhưng nếu bạn là người không bận rộn thì kiểu tóc này cũng thích hợp đó.

Nếu những ai đang sở hữu bộ râu thì quả là 1 lợi thế, bất cứ kiểu tóc nào cũng sẽ thích hợp, bởi với bộ râu khuôn mặt của bạn đã được che đi mọi khuyết điểm.

Kiểu tóc uốn cho nam là không được phổ biến so với nữ giới. Nếu muốn tạo kiểu tóc này thì bạn cần có khuôn mặt dài và gầy, má lõm cùng chiếc cằm hơi nhọn và bắt buộc phải vuốt ngược ra sau.

Đây thuộc 1 trong những kiểu tóc undercut nguyên bản, cắt ngắn 2 bên phần đỉnh nuôi dài và vuốt ngược toàn bộ ra sau. Thích hợp với đầu ovan, má cao vừa và cằm chẻ của nam.

Xếp thứ 20 trong 100 kiểu tóc nam đẹp là kiểu tóc ngắn, kiểu tóc được thịnh hành nhất vào mùa hè và phù hợp cho người bận rộn và có khuôn tròn trán cao.

Tóc sành điệu dành cho những người có phong cách ăn mặc lạ lẫm. Nếu bạn hay đội mũ bảo hiểm hoặc không phải ngồi văn phòng thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu tóc khác trong BST kiểu tóc nam đẹp này.

Đây là kiểu tóc được đánh giá là hợp với mọi xu hướng thời trang ngoài ra còn mang lại vẻ ngoài nam tính – mạnh mẽ nhất, không những vậy kiểu tóc này còn mang đến sự thoải mái nhất cho các chàng trai.

Một kiểu layer ngắn với mái vuốt xéo, 2 bên cắt không quá ngắn dành cho người tuổi trung niên, đầu to, mặt góc cạnh, nhất là những người sở hữu một bộ râu đẹp.

Một kiểu tóc nam đẹp mang đậm phong cách tóc dài Nhật Bản, búi hay buộc chỉ là 1 biến thể giúp kiểu tóc dài thêm đa dạng mà thôi.

Kiểu tóc với mái hất lệch sẽ giúp bạn tôn lên những gì đẹp nhất của khuôn mặt. Kiểu tóc này thích hợp nhất với người mắt đen, đôi gò má đều đẹp và cằm nhô.

Kiểu tóc nam này thuộc kiểu dài, mái vuốt dựng, mai để dài thích hợp với đầu quả lê, đôi mắt đẹp và cằm bạnh. Với kiểu tóc này bạn sẽ thật phong cách đó.

Đây là kiểu tóc nam ngắn mát mẻ nhất dành cho những anh chàng cơ bắp. Nếu bạn có khuôn mặt gày thì tôi khuyên bạn nên tìm một kiểu dài hoặc undercut ngắn.

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn khó chịu đấy. Nếu muốn sở hữu kiểu tóc này thì yêu cầu đầu tiên sẽ là 1 mái tóc dài và không xoăn tự nhiên. Ưa điểm lớn nhất của nó là giúp che đi khuyết điểm đôi mắt lồi, má lệch của nam giới.

Tóc ngắn cho mùa hè là hợp lý nhất, nhưng nếu bạn không thích thì kiểu tóc này lại là sự lựa chọn số 1. Kiểu tóc này cắt ngắn 2 bên phần đỉnh để khá dài nhưng khi vuốt lên thì nó vẫn sẽ giúp bạn thoải mái.

Hàng ngày, hàng giờ luôn có rất nhiều lượt tìm kiếm kiểu tóc màu khói đẹp nhất. Bởi vì máu khói sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những trang phục hợp thời trang.

Khó để biết kiểu màu tóc nào là đẹp nhất, mỗi màu tóc lại có 1 vẻ đẹp riêng và phù hợp với tính cách của mỗi người. Một kiểu tóc nam đẹp cũng không nhất thiết phải nhuộm màu, vậy lời khuyên cho bạn là hãy để kiểu màu đen tự nhiên nếu bạn không thích màu mè quá.

Mái vuốt ngược là số 1 hiện nay, cách số 2 để tạo 1 kiểu tóc nam đẹp chính là cách để mái xéo. Kiểu tóc này thích hợp hơn với người béo, má bầu bĩnh và chiếc cằm rộng.

Tóc layer dài khá phổ biến từ những năm về trước và giờ đây nó được lăng xê bởi các nghệ sĩ nổi tiếng mỗi khi trình diễn một bản nhạc hay trong những bộ phim hành động Mỹ. Hiện nay nó không còn được phổ biến nhưng nó vẫn giữ được nét thanh lịch cho nam giới.

Một kiểu tóc vuốt hoàn toàn ra sau, gọn gàng đến từng cm cho những ai thích vẻ ngoài bảnh bao và lịch sự. Kiểu tóc này thích hợp với đôi mắt to tròn, má bầu, cằm chữ v nhất.

Đây là kiểu tóc vuốt hoàn toàn ra sau, phần đỉnh đầu để rất dài. Thích hợp với nam giới má cao mắt xếch và cằm nhọn thuộc kiểu khuôn mặt chữ điền.

Đây là kiểu tóc nam đẹp nhưng có lẽ chỉ dành cho người da đen, mắt to dài hay người có cằm tròn bởi kiểu tóc này chỉ có thể để 1 kiểu duy nhất mà không tìm được biến thể của nó. Một kiểu tóc độc đó!

Đây chính là kiểu tóc đơn giản nhất, bạn không phải làm gì ngoài việc lau khô chúng sau mỗi lần tắm. Bạn có thể vuốt nó sang trái hay phải tùy và sở thích.

Kiểu tóc ngắn nam này là dành cho những người có tóc xoăn, thuộc người châu phi có 2 gò má bị hóp, cằm lồi…Phần mái được cắt ngang và bằng tất cả các phần còn lại, tạo thêm điểm nhấn bằng 1 kẻ vạch ấn tượng.

Một lời khuyên cho khuôn mặt dài: mặt dài không nên để kiểu tóc 3 phân hay cắt sát hoàn toàn vì mặt dài đồng nghĩa với phần cằm nhọn hay V-line khi để tóc như vậy sẽ làm lộ những yếu điểm không đáng có.

Kiểu tóc nam hất ngược cũng đang được ưa chuộng trong năm 2021 này, kiểu tóc này không hoàn toàn là hất ngược ra sau mà được hất lệch sang bên trái màn hình theo tỉ lệ mái là 2-8.

Tạo điểm nhấn cho tóc bằng đường kẻ vạch là điều thú vị và gây được nhiều ấn tượng nhất. Đây là kiểu undercut hoàn hảo giúp tôn lên toàn bộ những gì nổi bật nhất của khuôn mặt và vóc dáng nam giới.

Kiểu tóc gọt xung quanh hay kiểu tóc nửa đầu cho nam cũng đang được ưu ái hiện nay. Thêm những đường kẻ vạch tạo ấn tượng sẽ giúp nam má phệ hay mặt to trở nên thon gọn và ưa nhìn hơn.

Kiểu tóc này gắn liền với danh tiếng của David Beckham một cầu thủ đá bóng nổi tiếng cũng là một nhà thờ trang có ảnh hưởng lớn trên thế giới…

Tại Việt Nam rất hiếm người có thể để kiểu tóc nay chính là do vóc dáng và đặc điểm cơ thể. Chúng ta cũng có râu nhưng không thể dài và đẹp như anh chàng trong ảnh được.

Có rất nhiều người cần có một mái tóc gọn gàng như: cầu thủ đá bóng, người tập gym hay chơi thể thao…Vừa bảnh bao vừa mát mẻ và tiện lợi là những điều bạn có thể thấy ngay ở kiểu tóc này.

Có đến 9 kiểu tóc mái để bạn lựa chọn, đây chỉ là 1 kiểu mái điển hình nhất và được để nhiều nhất hiện nay. Kiểu mái này thích hợp cho người có mắt nai, má rộng hay chiếc cằm lẹm.

【#6】Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai 5 Tuổi: Top 10 Kiểu Bảnh Trai, Độc Đáo Nhất

Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi nên tạo kiểu như thế nào chắc hẳn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh quan tâm. Làm sao để khiến diện mạo con trẻ luôn ấn tượng nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi của mình? Hiểu được điều này, chúng tôi đã lựa ra những mẫu tóc cho bé trai giúp cha mẹ có nhiều lựa chọn để thay đổi diện mạo cho bé cưng nhà mình.

1. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi: tóc mái ngang dễ thương “lạc lối”

Với bé trai có đầu hơi dẹp, không được tròn thì phụ huynh nên chọn cho con các kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi có mái ngang. Kiểu tóc đậm vẻ thư sinh khi phần tóc bên trên bao phủ quanh đầu, khiến khuôn mặt bé nhìn nhỏ nhắn hơn. Mái ngang cũng là những kiểu tóc đẹp cho nam mà thời gian qua được cha mẹ lựa chọn nhiều nhất. Nó cũng khá thuận tiện, thích hợp cho bé lúc đi học hay đi chơi bất cứ đâu.

2. Kiểu tóc dẹp cho bé trai 5 tuổi cắt undercut cá tính

3. Tóc vuốt keo bảnh bao, cực chất

Nếu mẹ không thích kiểu tóc undercut đẹp, nhưng chuộng phong cách nam tính, mạnh mẽ, có thể cho bé thử các kiểu tóc vuốt keo. Tóc vuốt keo nhìn bé trai gọn gàng, bảnh bao hơn hẳn. Với kiểu tóc này, nếu mẹ biết phối hợp với những bộ đồ cá tính, nhìn bé sẽ cực kỳ nổi bật trong đám đông.

4. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi: tóc cắt tỉa rối lãng tử

Nhắc đến các kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi gây sốt các ông bố bà mẹ trong năm 2021 không thể thiếu tóc cắt tỉa rối. Khuôn mặt dài, nhỏ cùng làn da trắng của bé nếu để kiểu mái này sẽ rất phù hợp. Mái tóc khiến bé trông như một hoàng tử đầy ấm áp, thân thiện.

5. Tóc vuốt keo mái lệch cho bé trai cool ngầu

6. Tóc mái dài uốn xoăn Hàn Quốc

Nếu mẹ là một tín đồ thời trang thì kiểu tóc bé trai Hàn Quốc uốn xoăn sẽ là kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi không thể bỏ qua. Từng lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhìn tự nhiên nhất. Khi sở hữu đôi mắt to, diện kiểu mái xoăn độc đáo sẽ khiến chàng trai nhí thu hút mọi ánh nhìn. Cha mẹ có thể thêm điểm nhấn cho con bằng chiếc mắt kính tròn hay vòng cổ…bé con nhà bạn sẽ dễ thương hơn rất nhiều.

7. Kiểu tóc cho bé trai 5 tuổi buộc búi trên đỉnh đầu

Kiểu tóc này có tạo hình cực chất khi hai bên được cạo thành hai rãnh dọc đỉnh đầu lạ mắt. Phần tóc bên trên dài, buộc lại thành chỏm trông đầy mới mẻ. Đây sẽ là kiểu tóc nam đẹp ngắn hứa hẹn “làm mưa làm gió” trong thời gian tới bởi sự độc đáo.

8. Tóc đầu nấm cute, hồn nhiên

Một khuôn mặt tròn cùng bầu má phúng phính sẽ rất tuyệt nếu bạn cho bé trai nhà mình diện kiểu tóc đầu nấm “cute” này. Nhìn bé lúc bình thường đã đáng yêu, khi kết hợp cùng tóc đầu nấm chắc chắn ai cũng muốn cưng nựng thêm.

9. Tóc đầu đinh mạnh mẽ cho bé trai

Đơn giản, gọn gàng thích hợp với mùa hè đó là những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc đinh nam đẹp này. Các ông bố cũng có thể tự tay cắt cho con trai mình kiểu tóc này nữa đấy. Bởi kiểu này chỉ đơn giản là được cạo sát bằng chiếc tông đơ. Bé trai nhìn sẽ cứng cỏi, nam tính hẳn trong kiểu tóc cắt ngắn này.

10. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 5 tuổi cắt bờm ngựa tinh nghịch

Kiểu tóc đẹp được nhiều phụ huynh chọn lựa là tóc bờm ngựa. Nhìn bé sẽ tinh nghịch, khỏe khoắn hơn với kiểu tóc đẹp nam ngắn được cạo gọn gàng 2 bên. Phần tóc ở giữa được vuốt keo, đôi khi buộc chỏm trông rất ấn tượng.

Hoàng Uyên tổng hợp

【#7】40 Kiểu Tóc Mái Đẹp Nhất

Chọn được một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp có thể giúp nhan sắc “lên hương” như thế nào nhưng sống chung với tóc mái lại chẳng hề dễ dàng, nhất là vào mùa hè. Mái nhanh bết, dễ gây bí da, sinh mụn trên trán là những vấn đề thường gặp nhất. Có một số kiểu tóc mái vừa cute lại vừa thoáng mát có thể khiến tất cả những vấn đề trên lùi vào dĩ vãng. Xin giới thiệu với bạn tóc những kiểu tóc mái được dự đoán là sẽ trở thành hot trend trong năm nay.

1. tóc mái dài

2. tóc mái thưa

3. tóc mái ngố

4. tóc mái hàn quốc

5. tóc mái xoăn

6. tóc mái bằng

7. tóc mái ngắn

8. tóc 2 mái dài

9. tóc mái 1 bên

10. kiểu tóc mái ăn gian tuổi

11. tóc mái 2/8

12. tóc mái bằng thưa

13. tóc mái bằng chéo

14. tóc mái bồng

15. tóc mái cho mặt dài

Mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh cứng. Không chỉ tóc mái mà ngay cả kiểu tóc cho mặt vuông cũng cần được lựa chọn một cách khéo léo sao cho “đẹp khoe – xấu che”. Khi để tóc mái cho mặt vuông bạn có thể chọn các kiểu tóc mái đẹp như: tóc mái tầng, thả tự do, mái xéo tỉa sole. Kiểu tóc mái tầng thả tự do: Cắt tóc mái của mình dày một chút theo từng tầng. Với độ cao thấp mỗi tầng khác nhau và xõa tự do. Tóc mái sẽ vô cùng tự nhiên, vừa đẹp vừa che chắn được các góc cạnh. Để đẹp hơn bạn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ. Kiểu tóc mái của bạn sẽ phong cách hơn, cá tính hơn

Một kiểu tóc mái đẹp không chỉ giúp bạn thêm xinh và còn “khéo che” những khuyết điểm của khuôn mặt, Nhưng có phải khuôn mặt nào cũng có thể để tóc mái. Khuôn mặt tròn có gò má và xương hàm rộng gần bằng nhau với dáng mũi hơi ngắn và trán hình vòng cung. Tóc mái cho khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn trông thon gọn và thanh thoát hơn. Những kiểu tóc mái nàng mặt tròn cần “kết thân” là tóc mái lệch hoặc tóc mái dài

18. tóc mái cho mặt vuông

19. tóc mái cho tóc ngắn

20. tóc mái cho mặt to

vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, giúp thay đổi hiệu quả diện mạo của các tín đồ thời trang tóc. Và kiểu tóc Hàn Quốc đang là xu hướng gây sốt và là chuẩn mốt của các sao từ Á sang Âu trong năm 2021. Kiểu tóc mái ngắn này thoạt nhìn có vẻ hơi ngố tuy nhiên qua đó nó cũng tạo nên sự trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu cho bạn gái hơn bao giờ hết

22. tóc mái dài hàn quốc

23. tóc mái dễ thương

24. tóc mái dài hai bên

25. tóc mái gợn sóng

26. tóc mái kiểu nhật

27. tóc mái lệch

28. tóc mái lưa thưa

29. tóc mái layer

30. tóc mái lỡ

31. tóc mái lửng

32. tóc mái mưa

33. tóc mái mùa hè

34. tóc mái ngố thưa

35. tóc mái ôm mặt

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn béo, trong quá trình tìm kiếm được kiểu mái có thể che được khuôn mặt của mình nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và hợp thời thì một kiểu mái ôm mặt hoàn toàn phù hợp. Để tìm được một kiểu tóc mái có thể che được những khuyết điểm trên khuôn mặt tròn béo, kiểu này chỉ đứng sau mái bằng thưa mà thôi. Là kiểu tóc vô cùng quen thuộc, đây là kiểu mái có thể để được khi bạn đang ở mọi độ tuổi. Dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn ở trong môi trường nào, kiểu mái chéo luôn có thể trở thành lựa chọn đầu tiên

37. tóc mái sang chảnh

38. tóc mái uốn nhẹ

39. tóc mái đáng yêu

40. tóc mái 7/3

【#8】Top 50 Kiểu Tóc Tomboy Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Nữ

1. Tóc tomboy mặt dài

Đây là một kiểu tóc ngắn cá tính sẽ tạo nên sự khác biệt cho khuôn mặt dài. Cùng với màu xám khói, nó đang trở thành xu hướng mới nhất cho năm 2021. Đây quả là một kiểu tóc thật đáng để chúng ta chăm chút mỗi ngày.

2. Tóc tomboy cho mặt trái xoan

3. Tóc tomboy cho mặt gầy

Mái tóc này sẽ giúp cân bằng khuôn mặt gầy hơn. Ngoài ra nó còn đem đến cho bạn sự dễ thương và cá tính. Đây là kiểu tóc khá đơn giản, tuy nhiên lại rất dễ phối đồ đấy. Nó có thể kết hợp với mọi loại trang phục từ đơn giản cho đến những mẫu trang phục cầu kỳ sang trọng.

Với kiểu tóc này, dù bạn có khuôn mặt bầu bĩnh thì trông bạn sẽ vẫn dễ thương, gần gũi hơn. Cùng với màu nhuộm mới lạ và trẻ trung như trong hình ảnh thì có lẽ đây sẽ là cách làm tóc không bao giờ lỗi mốt.

5. Tóc tomboy cho mặt béo

Nếu để kiểu tóc này đảm bảo khuôn mặt béo của bạn sẽ trở nên thanh thoát và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Như bạn thấy, kiểu tóc này rất gọn gàng đây chính là điểm đặc biệt để khuôn mặt béo sẽ thon gọn hơn.

6. Tóc tomboy cho mặt to

7. Tóc tomboy cho khuôn mặt nhỏ

8. Tóc tomboy mặt vuông

Mặt vuông có cấu tạo xương và góc cạnh. Nếu sở hữu kiểu mặt này các bạn thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Và đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn tạo nên một khuôn mặt vuông mềm mại hơn.

9. Tóc tomboy mặt tròn

Kiểu tóc này có đặc điểm ôm sát khuôn mặt, đây chính là điểm để giúp mặt tròn cân đối hơn. Hơn nữa nó sẽ giúp che đi khuyết điểm gò má cũng như vầng trán cao của bạn.

10. Tóc tomboy mái bằng

Biến tấu đang gây được rất nhiều thiện cảm cho người đối diện chính là kiểu tomboy mái bằng này. Đây là kiểu tóc tuy ngắn nhưng rất nữ tính. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đi làm, đi học, đi dạo phố, hay tham dự những buổi tiệc quan trọng trong năm.

11. Tóc tomboy mái dài

12. Tóc tomboy mái xéo

Đây là cách để tóc mái không còn xa lạ, một cách để tóc cho vẻ ngoài ngọt ngào cuốn hút. Kiểu tóc mái đẹp này cũng rất phù hợp cho kiểu tomboy và được rất nhiều lời khen ngợi từ những người đang sở hữu.

13. Tóc tomboy mái thưa

Mái thưa sẽ khiến phái đẹp mê mẩn về độ trẻ trung, thời thượng. Khi kết hợp với kiểu tóc tomboy có độ dài chạm gáy bạn sẽ có thêm một diện mạo nhẹ nhàng, tươi mới. Nếu bạn hay xem những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc có lẽ biến tấu này không còn quá xa lạ nữa.

Hình tượng Chi Pu cùng kiểu tóc ngắn tomboy khiến không ít khán giả bất ngờ sau khi cô trình diện. Và chính kiểu tóc này đã trở thành xu hướng hot trong giới trẻ đầu năm 2021.

15. Tóc tomboy của Sunny

Sunny đã chuyển sang cắt ngắn tóc của mình, cô không còn mái tóc dài thướt tha như trước đây nhưng Sunny vẫn rất hoàn hảo với mái tóc mới của mình. Có lẽ mỗi người nên cắt kiểu tomboy ít nhất một lần trong đời.

16. Tóc tomboy Tina

Cô gái người Thái này được mệnh danh là cô nàng đẹp trai. Cô không chỉ gây ấn tượng với kiểu tóc mà còn cả trang phục cô sở hữu. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích là làm theo phong cách của cô. Còn bạn thì sao?

17. Tóc tomboy Minh Hằng

Minh Hằng luôn thay đổi kiểu tóc của mình, từ dài sang ngắn, tomboy sang tóc dập phồng…Vậy nên tóc của cô luôn trở thành trào lưu cho phái đẹp. Với mái, phần nào giúp Minh Hằng khẳng định được cá tính cũng như chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ.

18. Tóc tomboy Park Shin Hye

Park Shin Hye từng khiến Fan mê mẩn với vẻ ngoài cá tính cùng mái tóc thật khác lạ. Cô là một trong những người đầu tiên sở hữu kiểu tóc ngắn tomboy này. Và đến nay kiểu tóc này vẫn được đông đảo sự chú ý.

19. Tóc Tiên tomboy

Nếu nói đến sao Việt thì không thể nhắn đến Tóc Tiên. Tomboy đã là thương hiệu của Tóc Tiên rồi. Mái tóc của cô luôn cho hiệu ứng sang chảnh, sành điệu. Nếu muốn sở hữu mẫu tóc ngắn mới nhất có lẽ bạn nên theo dõi Tóc Tiên nhiều hơn.

20. Tóc tomboy Amber

Kiểu tóc này cho chúng ta cảm giác quyến rũ cùng với vẻ đẹp bồng bềnh. Gương mặt và diện mạo của Amber đã rất trẻ trung và tỏa sáng vô cùng sau khi làm kiểu tóc này.

21. Tóc tomboy Gil Lê

Gil Lê cũng luôn cắt kiểu tóc này, tomboy cũng gắn liền với sự nổi tiếng và tên tuổi của cô. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề mà vẫn che đi nh những khuyết điểm không mong muốn vùng trán.

Sulli luôn mang phong cách nhẹ nhàng. Người đẹp xứ Hàn cũng thường xuyên lựa chọn kiểu tóc này mỗi khi xuất hiện cùng Fan hâm mộ. Ở ngoài đời thực Sulli cũng luôn để kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc giúp cô có vẻ đẹp mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

23. Tóc bob tomboy

24. Tóc ngắn tomboy kute

25. Tóc tém tomboy

Tóc tém tomboy tạo nên sự cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ. Với mái tóc này, nhìn bạn sẽ cực kỳ năng động đan xen sự mềm mại tạo nên một diện mạo ấn tượng đặc biệt. Nó rất thích hợp cho bạn nữ nhỏ nhắn xinh xắn.

26. Tóc tomboy baby

27. Tóc tomboy bấm xù

28. Tóc tomboy cá tính

Đây là kiểu để mái vòm, tuy nó đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được chị em ưa chuộng. Tuy đơn giản nhưng không kém phần cá tính là những gì bạn sẽ nhận được khi làm kiểu tóc này.

29. Tóc tomboy cạo 1 bên

30. Tóc tomboy dài qua gáy

Với độ dài qua gáy, cùng vẻ bồng bềnh, kiểu tóc này đang rất được ưa chuộng. Nó cho ta cảm giác bồng bềnh nặng nề nhưng thực sự nó rất nhẹ nhàng đấy. Chắc chắn rằng bạn sẽ bộc lộ được nét dịu dàng và vô cùng thời thượng của mình.

31. Tóc tomboy dài

32. Tóc tomboy đáng yêu

Kiểu tóc đơn giản, rất quen thuộc với các girl. Đây cũng là style tóc dễ làm nhưng sẽ khiến diện mạo của bạn hoàn toàn thay đổi. Bạn có thể tạo điều mới lạ bằng cách chọn thêm một màu nhuộm. Để hợp với xu hướng, tôi khuyên bạn nên chọn màu tóc nâu đồng cho mẫu tóc này. Đây là màu tóc đang được lựa chọn nhiều nhất trong cuối tháng 12 này.

34. Tóc tomboy dập xù

Đây là kiểu dập xù phần đỉnh đầu, được cắt 2 bên rất ngắn. Nó sẽ thể hiện rõ ràng nhất khuôn mặt và tính cách của bạn. Vậy nên cần một suy nghĩ kỹ càng trước khi cắt kiểu tóc này.

35. Tóc tomboy dễ thương

Trong những ngày đi chơi vào thời tiết mùa thu, cùng những bộ thời trang thu đông có lẽ chọn một kiểu tóc sành điệu như thế này sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn vô cùng. Đây cũng là kiểu tóc đang được đa số bạn trẻ Hàn Quốc ưu chuộng, nhất là các sao Kpop luôn lăng xê nhiệt tình cho cách để tóc này.

36. Tóc tomboy đẹp 2021

37. Tóc tomboy đơn giản

Để tìm một kiểu tóc đơn giản nhất thì đây chính là kiểu tóc đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó. Kiểu tóc này sẽ giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc tóc mỗi ngày. Những những vậy nó còn giúp bạn có được một vẻ ngoài cá tính và năng động.

38. Tóc tomboy duỗi

39. Tóc tomboy Hàn Quốc

40. Tóc tomboy mặc áo dài

Kiểu tóc này giúp bạn gái thêm ngọt ngào thanh lịch cùng với bộ áo dài truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiểu tóc dành cho những buổi du xuân thì nên lưu ngay kiểu tóc này.

41. Tóc tomboy ngắn xoăn

Kiểu này làm xoăn không quá cầu kì, nhưng vẫn mang lại nét điệu đà giống như các kiểu tóc xoăn dài. Nếu để kiểu tóc bạn Tôi tin rằng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để thể hiện nhiều phong cách của bản thân.

42. Tóc tomboy Nhật

43. Tóc tomboy nữ tính

Kiểu tóc này dành cho bạn đang muốn thay đổi phong cách để trở nên nữ tính, lãng mạn hơn. Đây còn là kiểu tóc được đánh giá là chưa bao giờ lỗi mốt trong nhiều năm qua.

Đây đang là xu hướng tóc được giới trẻ cũng như các nàng công sở ưa chuộng. Đây cũng là kiểu tóc giúp mọi khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn. Không những vậy đây còn là kiểu tóc dành cho mọi lứa tuổi. Nó cũng giúp phụ nữ tuổi trung niên ăn gian tuổi tác để trở nên trẻ trung hơn cả chục tuổi.

45. Tóc tomboy Thái Lan

Rất nhiều ngôi sao Thái Lan quyết định làm mới mình với kiểu tóc ngắn tomboy cá tính và sành điệu. Kiểu tóc này cũng trở thành biểu tượng đặc trưng của các sao Thái Lan hiện nay.

46. Tóc tomboy uốn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt thon gọn, ít khuyết điểm thì có thể tự tin với kiểu tóc uốn đỉnh đầu này. Nếu bạn đang tìm kiểu tóc thích hợp với mùa hè nóng bức thì cũng nên quan tâm đặc biệt đến cách để tóc này. Một cách để tóc cực Tây nhưng lại rất thích hợp cho phụ nữ tại Việt Nam.

47. Tóc tomboy xinh

Lợi thế của kiểu tóc này là tạo nê sự tự nhiên cho gương mặt. Sự tự nhiên chính là yếu tố quan trọng để tạo nên một vẻ ngoài xinh đẹp và hấp dẫn người nhìn. Nếu để kiểu tóc này cùng với màu bạch kim tôi tin rằng bạn sẽ nổi bật nhất trong mọi hoàn cảnh.

48. Tóc tomboy xoăn nhẹ

Nếu bạn có gương mặt với chiếc cằm v line thì kiểu tóc này sẽ cực kì phù hợp, vì nó sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, nếu để kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải dành thêm thời gian để chăm sóc bởi nó phải được giữ nếp một cách gọn gàng và tỉ mỉ.

Bạn sẽ tạo điều bất ngờ khi để mái tóc xoăn xù đầy cá tính này đấy. Đây cũng là kiểu tóc được rất nhiều bạn nữ ưa thích để khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt to tròn.

50. Tóc tomboy xoăn phồng

Kiểu tóc cuối cùng trong BST này là kiểu xoăn phồng. Đây là kiểu tóc thích hợp nhất cho những bạn có khuôn mặt nhỏ. Nó đem đến vẻ đẹp sành điệu và thời thượng. Ngoài ra, đây còn là kiểu tóc dành cho thời mùa đông để giữ ấm cho đôi tai.

【#9】20 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Phù Hợp Với Mọi Độ Tuổi 2021

1. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 2 đến 3 tuổi

Kiểu tóc đẹp cho bé trai 2-3 tuổi có khá nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn dễ dàng cắt tỉa tại nhà phù hợp với việc vui chơi, vận động cũng như các hoạt động thường ngày.

Để muốn phá cách một chút thì có thể vuốt ngược phần tóc mái lên, cực đẹp lại đơn giản hết mức.

2. Kiểu tóc đẹp cho bé trai mái ngố, đầu nấm:

Để tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc thì sẽ có nhiều cách tỉ mái khác nhau. Thông dụng nhất là kiểu tóc mái ngố, đầu nấm vì vừa phù hợp lứa tuổi của trẻ lại dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc và nuôi dưỡng. Kiểu tóc này giúp gương mặt của các em bé thêm điểm nhấn cũng như tạo nét dễ thương đáng yêu vô cùng.

3. Tóc xoăn đánh rối nhẹ:

Kiểu tóc xoăn đẹp cho bé trai đánh rối nhẹ mang theo phong cách lãng tử Hàn Quốc giúp bé trai có vẻ ngoài mới lạ. Với các lọn được tạo kiểu đánh rối xoăn nhẹ mang đến cho bé trai nét đẹp tự nhiên bồng bềnh đầy gợi cảm. Kiểu tóc này giúp bé trai có diện mạo bên ngoài dễ thương, thời thượng như hoàng tử nhỏ.

4. Tóc đẹp cho bé trai kiểu Textured Crop:

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần tóc trên đỉnh đầu được cắt tỉa nhiều lớp và phần mái được cắt ngắn cộc hẳn trên lông mày. Đây là kiểu tóc thích hợp với những bé trai có khuôn mặt ngắn, tạo cho bé một hình ảnh gọn gàng và thông minh.

5. Tóc xoăn nhẹ, rẽ mái:

Đây là một trong những kiểu tóc xoăn nhẹ rẽ mái giúp làm nổi bật lên gương mặt của bé yêu. Kiểu tóc này với đặc điểm những lọn tóc được làm xoăn nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt giúp tôn lên nét hài hòa vẻ bề ngoài dễ thương trong sáng giống như các nhóc tỳ của xứ sở kim chi.

6. Kiểu tóc đẹp theo phong cách hoàng tử rẽ ngôi cổ điển:

Đây cũng là kiểu tóc đơn giản nhưng nhìn rất lịch sự và nhã nhặn. Bé cắt kiểu tóc này sẽ có vẻ bề ngoài ngoan hiền và chín chắn. Kiểu tóc này mang đến cho con trai diện mạo bề ngoài vô cùng đẹp trai cùng phong cách sành điệu. Với tạo kiểu cắt ngắn mang lại sự mát mẻ dễ chịu và tinh nghịch cho các bé. Đặc biệt là những bé sở hữu nước da trắng.

7. Tóc dài xoăn sóng nhẹ ở đuôi:

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với các bé trai có khuôn mặt thanh tú và đáng yêu. Với kiểu tóc này, tóc sẽ được đánh xù và làm xoăn nhẹ ở đuôi. Lúc này, trông bé sẽ như một chàng “hoàng tử lãng mạn”. Tuy nhiên đây là kiểu tóc chỉ nên cho trẻ để vào mùa thu xuân khi tiết trời hơi se lạnh.

8. Tóc thẳng dài có mái:

Kiểu tóc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé trai với gương mặt dài, trán cao. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài có mái giúp che khuyết điểm gương mặt một cách tự nhiên hoàn hảo. Để tóc này đem lại cho bé một phong cách khá tự nhiên nhưng cũng không kém phần thu hút.

9. Tóc dài xoăn mì:

Trưng diện kiểu tóc này bé sẽ trông rất đáng yêu và dễ thương khi để kiểu tóc này. Muốn làm kiểu tóc này, bé cần nuôi tóc dài. Sau đó sẽ uốn xoăn từng lọn từ trên xuống dưới, tạo thành nhiều lớp.

10. Tóc tém đơn giản:

Đây là kiểu tóc với tạo kiểu khá đơn giản, gọn gàng, thoáng mát, phù hợp với các bé trai ít tuổi, đặc biệt là bé sơ sinh.

11. Tóc buộc chỏm lệch một bên:

Đây là một giải pháp hoàn hảo và cực nhanh khi mà tóc của trẻ dài ra mà chưa kịp cắt. Có thể bắt một lớp tóc ở đỉnh đầu rồi buộc lệch thành chỏm. Bé sẽ trông đáng yêu mà không kém phần khôi ngô, tuấn tú.

12. Tóc vuốt mái Faux Hawk:

Đây là một kiểu tóc đẹp được biến tấu từ kiểu tóc Mohawk. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bé thêm tròn và đáng yêu, đầy đặn hơn. Điểm cộng của kiểu tóc này là đơn giản, dễ làm và dễ chăm sóc.

13. Tóc Pompadour ngắn vuốt dựng:

Muốn để tóc theo kiểu này, bé cần có phần tóc trên đỉnh đầu dài và dày. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bé trai tăng thêm sự chững chạc và nam tính. Vì thế sẽ phù hợp với những trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, khi bé đã có chút ít ý thức về diện mạo bề ngoài của bản thân.

14. Tóc mái dài tỉa textured:

Các bé trai từ 4 tuổi trở lên chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc này. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần mái được vuốt xéo sang rất tinh tế, trông bé sẽ khá người lớn và lãng tử.

15. Kiểu tóc đầu đinh ngắn Butch cut:

Thông thường, kiểu tóc đẹp cho bé trai này sẽ được các bậc phụ huynh ưu tiên vì sự gọn gàng và tiện lợi. Cha mẹ cũng có thể tự cắt kiểu đầu này cho bé mà không nhất thiết phải ra hàng.

17. Tóc đẹp cho bé trai buộc chỏm với đường rãnh:

Trưng diện kiểu tóc này, bé sẽ trông rất tinh nghịch và cá tính. Với phần mái dài của bé sẽ được buộc gọn lên, kết hợp với việc xẻ hai đường chân tóc sẽ giúp bé thoải mái hơn khi hoạt động cũng như vui chơi.

18. Tóc cho bé trai kiểu side part:

Đây là kiểu tóc mà có tạo kiểu phần tóc hai bên và gáy của bé sẽ được hớt cao lên, phần đỉnh tóc được cắt tỉa với độ dài vừa phải. Bé sẽ trông thật nổi bật, lại vừa gọn gàng, thoải mái.

19. Tóc Quiff:

Kiểu tóc này tương đối được lòng các bậc cha mẹ vì phần tóc 2 bên được cắt ngắn, phần đỉnh đầu để dài giúp cho bé có sự tinh nghịch và mát mẻ, năng động.

Bên cạnh đó mẫu tóc này còn giúp các chàng trai tí hon ăn gian chiều cao và đậm chất soái ca nhí. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn cho con nhờ gel hoặc sáp tạo kiểu.

20. Kiểu tóc mái dài uốn xoăn:

Được biến tấu từ kiểu tóc mái dài quen thuộc, phần tóc mái sẽ được uốn xoăn và hất lệch sang một bên. Bé sẽ trông tinh nghịch và lém lỉnh hơn nhiều. Nếu ba mẹ thích phong cách Châu Âu có thể chọn cho bé trai kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng thu hút đáng yêu với các lọn tóc bồng bềnh tự nhiên để các hotboy tí hon thêm phần đáng yêu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/20-kieu-toc-dep-cho-be-trai-phu-hop-voi-moi-do-tuoi-2…

Theo Minh Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

【#10】Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Năm 2021

Trong vài năm trở lại đây, các kiểu tóc nam phát triển ngày một mạnh mẽ. Từ những kiểu tóc mới phương tây đến những kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc được khám phá bởi các chàng barber Việt Nam. Do đó, bất cứ chàng trai nào cũng có rất nhiều lựa chọn cho mình, cả những chàng trai có khuôn mặt tròn cũng vậy.

Xu hướng tóc nam 2021 chủ yếu vẫn là những kiểu tóc mang phong cách Undercut. Tuy nhiên, những mái tóc Undercut cũng luôn được đổi mới trong tính sáng tạo, phù hợp với từng thời điểm, từng khuôn mặt.

II. Một số kiểu tóc nam mặt tròn để bạn lựa chọn năm 2021

Rất khó để có thể nói rằng: kiểu tóc này hợp hay không hợp cho khuôn mặt có hình dàng này, bởi có nhiều lúc, cũng là khuôn mặt tròn, nhưng có người lại hợp, có người lại không. Để tìm được kiểu tóc nam đẹp hợp với mặt tròn, bạn phải được tư vấn trực tiếp bởi những barber uy tín. Lý do là ngoài đặc điểm hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc đẹp còn phụ thuộc vào chất tóc, sản phẩm tạo kiểu, thói quen tạo kiểu,.. của bạn nữa.

Kiểu tóc Cua chắc hẳn đã trở thành kiểu tóc huyền thoại từ lâu đối với anh em nam giới. Dường như, bất cứ chàng trai nào cũng đã thử kiểu tóc này một lần trong đời. Không chỉ là kiểu tóc nam ngắn mát mẻ nhất, nó còn là kiểu tóc phù hợp với bất cứ khuôn mặt nam giới nào, không loại trừ nam có khuôn mặt tròn.

Nếu bạn là chàng trai thích tạo kiểu tóc phức tạp, thì Pompadour là một trong những kiểu tóc phù hợp cho bạn. Những anh chàng có khuôn mặt tròn mập có thể trải nghiệm phong cách này. Pompadour đòi hỏi sự khéo léo trong việc cắt tạo kiểu để có thể đạt được độ phồng tốt nhất. Pomp là một trong những kiểu tóc Undercut vuốt ngược hot nhất cho đến hiện nay.

Được kết hợp giữa hai phong cách tóc nam đẹp hiện đại Side Part và Pompadour, Side Pomp vừa mang độ phồng nổi bật, vừa tạo ra phong cách chia phần quen thuộc. KIểu tóc này được không ít bạn nam mặt tròn lựa chọn trong năm 2021 và 2021.

Phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, Mohican là kiểu tóc hot nhất trong thời gian vừa qua. Mohican mang một phong cách tóc nam Hàn Quốc mới mẻ khi được kết hợp giữa phần Undercut quen thuộc và phần tóc kiểu Hàn Quốc mới.

Two Block là một trong số những kiểu tóc nam mặt tròn nổi tiếng nhất trong năm 2021. Không chỉ mang phong cách cắt phương tây hiện đại, kiểu tóc này còn có sự kết hợp của phong cách tóc nam đẹp châu Á. Kiểu tóc này cũng được xếp vào danh sách tóc nam Undercut Hàn Quốc đẹp.

Phong cách tóc nam Spiky gai nhọn đã từng gây bão trong lịch sử của ngành tóc nam đẹp. Cho đến nay, kiểu tóc này vẫn nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Đây cũng là một kiểu tóc nam mát mẻ, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả khuôn mặt tròn.

Không cầu kì hay phức tạp, một số kiểu tóc nam được cắt ngắn gọn, dễ dàng phù hợp với đa phần các khuôn mặt nam khác nhau. Mặc dù đơn giản, nhưng những kiểu tóc nam ngắn này vẫn mang đậm tính thời trang, đặc biệt là phong cách thời trang mùa hè cho nam giới.

Mặc dù trong vài năm nay, xu hướng tóc phương tây rất thịnh hành, tuy nhiên, những phong cách tóc nam Hàn Quốc vẫn được các chàng trai mặt tròn ưa chuộng. Không chỉ phù hợp cho khuôn mặt tròn của nam giới, nó còn giúp che khuất nhiều khuyến điểm của chàng. Nói về tóc Hàn Quốc, thì đa phần mang phong cách tóc xoăn, tóc Layer,..

Không thể bỏ qua kiểu tóc Quiff hiện đại trong bài viết này. Quiff được xem là kiểu tóc nam đẹp được lựa chọn nhất trong 2021 tại Việt Nam. Cho đến nay, độ hot của nó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.