【#1】Top 15 Kiểu Tóc Ngang Vai Mặt Vuông Đẹp Nhất Cho Nữ

1. Kiểu duỗi thẳng

Không thể phủ nhận rằng tóc duỗi thẳng vẫn mang một vẻ đẹp quấn hút khiến ta không thể rời mắt. Cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt bạn. Đây chính là một kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông đáng chú ý.

2. Kiểu uốn sóng

Yếu tố quan trọng giúp bạn tự tin và trẻ đẹp hơn đó chính là chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Nhưng để tìm được kiểu tóc như vậy thì không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn muốn tìm kiểu tóc ngang vai mặt vuông thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy Tôi mang đến một kiểu tóc uốn sóng, đây là cách để tóc sẽ giúp những điểm góc cạnh trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn bao giờ hết.

3. Kiểu cúp đuôi

4. Kiểu xoăn nhẹ

5. Xu hướng 2021

Đây chính là một kiểu được rất nhiều chuyên gia tạo mẫu hàng đầu đánh giá cao. Và họ tin rằng năm 2021 này, kiểu tóc ngang vai mặt vuông này sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ưu điểm lớn nhất của nó là giúp bạn tăng nét trẻ trung một cách tự nhiên.

6. Kiểu xoăn đuôi

7. Kiểu cho tóc dày

Nếu có một mái tóc dày và đã quá nhàm chán với những kiểu tóc truyền thống thì có lẽ bạn cần quan tâm hơn đến kiểu tóc ngang vai mặt vuông này. Đây là mẫu khá mới, nó được làm phồng phần đuôi cùng với phần tóc mái dài ngang mắt giúp bạn che đi vầng trán không mong muốn.

8. Uốn sóng lọn to

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc ngang vai mặt vuông nào để giúp bản thân xinh đẹp hơn. Gợi ý này khá tiện lợi, nó rất phù hợp với những xu hướng thời trang tóc năm nay.

9. Kiểu bồng bềnh cho mặt vuông tròn

Làm tóc phồng là lựa chọn tuyệt vời của những cô nàng mặt vuông tròn, nó cũng rất thích hợp cho những Nàng muốn làm điệu cho bản thân mỗi ngày. Với kiểu tóc ngang vai mặt vuông này sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng thời trang và có lẽ nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

10. Uốn cụp đuôi

11. Kiểu đẹp nhất

12. Xoăn đuôi lọn nhỏ

Điểm mạnh của các kiểu tóc xoăn chính là có thể giúp người sở hữu che đi phần xương gò má hoặc quai hàm góc cạnh. Chính vì vậy hiện nay nó có rất nhiều biến thể khác nhau. Và biến thể này chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho Nàng mặt vuông.

13. Kiểu mái dài

14. Dập phồng

15. Kiểu xoăn retro

Mái tóc xoăn retro chắc chắn sẽ giúp khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt góc cạnh. Đây cũng là kiểu tóc ngang vai đang phổ biến bởi nó còn phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác, kể cả những Nàng đang có khuôn mặt tròn mũm mĩm.

【#2】Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Góc Cạnh, Hơi Vuông

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chẳng hạn như bạn sở hữu gương mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc dài để tạo được cảm giác gương mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …

Cách nhận biết kiểu khuôn mặt vuông là chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán thì gương mặt bạn là mặt vuông. Gương mặt kiểu này nhìn có vẻ góc cạnh và không mềm mại. Bạn chú ý đánh phần phấn tối màu 2 bên xương hàm giúp gương mặt thon gọn và nữ tính hơn.

5 kiểu tóc đẹp cho gương mặt vuông, góc cạnh

1/ Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng che khuyết điểm gương mặt vuông

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

2/ Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp hợp với gương mặt góc cạnh

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

3/ Kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng giúp nét mặt thêm mềm mại

Kiểu tóc dài xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

4/ Tóc dài thẳng mượt phù hợp với khuôn mặt vuông

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.

5/ Tóc bob hợp với gương mặt góc cạnh

Tóc bob nhọn: Nếu muốn thu gọn gương mặt để thanh tú hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng bạn, hãy chọn cho mình kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài hơn so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ mang đến diện mạo mới cho bạn, rất năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Khuôn mặt nhỏ gầy nên để kiểu tóc nào đẹp nhất?

Bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt: Phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến, là kiểu tóc phù hợp khuôn mặt vuông

T/H

Bí quyết làm , học cach tóc tại news

Categorised in: Tóc đẹp

【#3】Top 14 Kiểu Tóc Nữ Cho Khuôn Mặt Vuông Đẹp Nhất 2021 Bạn Gái Nên Thử

1. Tóc duỗi thẳng

Không thể phủ nhận rằng tóc duỗi thẳng vẫn mang một vẻ đẹp cuốn hút khiến ta không thể rời mắt. Cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt bạn. Đây chính là một kiểu tóc dành cho mặt vuông đáng chú ý.

2. Tóc bob xoăn nhẹ

3. Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng

Những lọn tóc xoăn như những gợn sóng uyển thuyển sẽ khéo léo giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt mặt sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều.

4. Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh

Một kiểu tóc tương tự với kiểu uốn gợn sóng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt góc cạnh đó là kiểu tóc uốn lọn bềnh bồng. Để có được kiểu tóc cầu kỳ này trước hết, bạn cần phải được cắt tỉa đôi chút để giúp chúng trở nên tự nhiên hơn.

5. Kiểu tóc dài xoăn wavy

6. Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

Sự bất đối xứng ở hai phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác hiệu quả bởi gương mặt vuông bao giờ cũng đạt sự đối xứng hoàn hảo. Bạn hãy tỉa ngẫu hứng để tạo những tầng dài ngắn khác nhau, sau đó uốn xoăn lọn nhẹ nhàng sao cho phần tóc dài nhất tránh nằm ở vị trí trên cằm.

7. Tóc dài tỉa nhiều lớp

8. Tóc dài xoăn đuôi

Nếu thích điệu đà hơn, bạn có thể để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc từ phần tai đổ xuống. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

9. Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

10. Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Khi để kiểu tóc ngắn cúp đuôi ôm lấy khuôn mặt sẽ giúp bạn che đi những điểm yếu phần gò má. Đây chính là kiểu tóc ngắn ngang vai dành cho mặt vuông được đa số chị em ưa thích. Nếu để kiểu này, bạn nên chọn thêm một màu nhuộm nữa, bởi nếu để màu đen tự nhiên nó sẽ trở nên khá nhàm chán.

11. Kiểu tóc xoăn nhẹ

Những lớp tóc xoăn nhẹ sẽ là điểm nhấn để giúp khuôn mặt vuông hoàn hảo hơn. Nhưng kiểu tóc này lại có khuyết điểm lớn đó là chỉ thích hợp khi để cùng mái thưa. Còn những kiểu mái như mái dài, mái xéo thì sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối cần có. Vì vậy trước khi muốn cắt kiểu tóc này hãy suy nghĩ kỹ. Tuy đây là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông khá đẹp nhưng với khuyết điểm đó, bạn sẽ khó khăn trong việc thay đổi kiểu tóc.

12. Kiểu tóc uốn xoăn đuôi

Kiểu tóc cho khuôn mặt vuông này được làm xoăn đuôi khá cầu kỳ. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ hợp. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ xem kiểu tóc này có phù với phong cách ăn mặc của mình không, vì nếu lựa chọn sai một chút có thể trông bạn sẽ già hơn rất nhiều.

Nếu có một mái tóc dày và đã quá nhàm chán với những kiểu tóc truyền thống thì có lẽ bạn cần quan tâm hơn đến kiểu tóc này. Đây là mẫu khá mới, nó được làm phồng phần đuôi cùng với phần tóc mái dài ngang mắt giúp bạn che đi vầng trán không mong muốn.

13. Tóc uốn xoăn sóng lọn to

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc cho mặt vuông nào để giúp bản thân xinh đẹp hơn. Gợi ý này khá tiện lợi, nó rất phù hợp với những xu hướng thời trang tóc năm nay.

14. Tóc dập phồng

Với kiểu tóc dập phồng này sẽ mang lại vẻ trẻ trung, dễ thương cho phái nữ. Đây là kiểu tóc được tạo kiểu khá tỉ mỉ chính vì vậy việc chăm sóc nó cũng không hề dễ dàng. Nhưng bù lại, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm một trang phục thích hợp. Để trang điểm bạn nên chọn tông màu nhẹ, nude.

【#4】1️⃣【 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Vuông Giúp Khoe Đường Xương Hàm Cuốn Hút 】® Tóc Đẹp Az

1. Tóc đẹp cho nam với nét vuông và thẳng

Để chọn kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt vuông, bạn cần tận dụng khuôn mặt của mình. Điểm thu hút trên khuôn mặt vuông là đường quai hàm nam tính sắc sảo. Do đó, kiểu tóc thượng lưu sẽ giúp bạn thể hiện ưu điểm này. Chỉ cần một chút keo để chải mái lên, dù tóc ngắn hay tóc dài cũng không sao.

2. Undercut vuốt ve – mái tóc đẹp cho nam giới có khuôn mặt vuông

Kiểu tóc “thần thánh” thách thức tất cả các kiểu khuôn mặt ngay cả khi khuôn mặt vuông được lấp đầy. Các phong cách Undercut có sẵn đã nam tính. Do đó, bạn không cần tạo kiểu nhiều, chỉ cần vuốt tóc đơn giản để chỉnh sửa lại vẻ ngoài ưa nhìn của anh ấy.

3. Kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt vuông cắt ngắn 1 inch

Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ mái tóc của những người lính trong quân đội. Được cắt tỉa gọn gàng với tông đơ, kiểu tóc móng tay nam đẹp mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Do đó, chúng phù hợp với những người đàn ông yêu thích sự phóng khoáng, tự do. Một khi bạn đã tự tin để mặc kiểu tóc này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lo lắng rằng tóc của bạn xấu, tóc bị rối khi chơi thể thao hay tập thể dục.

4. Kiểu tóc hàn quốc

Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất và hợp thời trang nhất từ ​​xứ sở kim chi thông qua kiểu tóc vuông đẹp cho nam giới này. Với mặt vuông, bạn nên chọn kiểu rẽ 8/2 hoặc 3/7. Mái tóc phồng và hơi cong của kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sức hút nam tính và bảnh bao của bạn bị lấn át. Do đó, không khó hiểu khi đây là kiểu tóc phổ biến nhất của các sao nam.

5. Kiểu tóc đẹp cho nam búi tóc vuông

Nếu bạn có khuôn mặt vuông nhưng theo đuổi phong cách và nghệ sĩ, thật khó để tìm ra một kiểu tóc phù hợp. Trong những năm gần đây, thời trang tóc thế giới đã nổi lên như một kiểu tóc dành cho nam giới nhưng nó đã được nuôi dài và buộc thành một búi tóc trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này lạ mắt nhưng vô cùng chất lượng. Hơn nữa, đảm bảo phong cách mới này sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Kiểu tóc quiff

Kiểu tóc Quiff này được định hình bởi mái nhà được dán thẳng đứng. Mặc dù đơn giản nhưng kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ vì dễ dàng khoe vầng trán cao vuông vức mạnh mẽ.

7. Tóc mái dài cho nam có khuôn mặt vuông

Nếu soái ca, nam thần tượng là phong cách của bạn, thì bạn thực sự phù hợp với kiểu tóc dài này. Ưu điểm của mái dài là giúp che khuyết điểm vuông, góc cạnh giúp khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Hội chị em rất dễ yêu, với những kiểu tóc đẹp cho đàn ông như thế này.

8. Kiểu tóc xoăn ngắn, lượn sóng

Một kiểu tóc xoăn đẹp cho nam giới khác sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập của những chàng trai mặt vuông. Mặc dù những lọn tóc mềm mại nhưng rất phù hợp để làm nổi bật không khí lãng mạn và sành điệu bên trong bạn. Nếu bạn không ngại làm mới mình, bạn không nên bỏ qua kiểu tóc xoăn ngắn ấn tượng này.

9. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour được cắt sát hai bên. Mái nhà được trau chuốt tỉ mỉ, tỉ mỉ làm nổi bật không khí vương giả của các quý ông sang trọng. Do đó, nam giới có thể tham khảo kiểu tóc đẹp này khi tham dự các bữa tiệc, họp mặt.

10. Tóc đẹp cho nam có tóc mái vuông với tóc mái xéo

Kiểu tóc mái chéo với phong cách Hàn Quốc cũng rất phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt vuông. Để phong cách hơn với kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm các màu trầm như nâu, tím. Ngay cả những màu tóc đẹp cho nam sáng như trắng và vàng cũng phù hợp.

K.lang tổng hợp

【#5】40 Kiểu Tóc Mái Đẹp Nhất

Chọn được một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp có thể giúp nhan sắc “lên hương” như thế nào nhưng sống chung với tóc mái lại chẳng hề dễ dàng, nhất là vào mùa hè. Mái nhanh bết, dễ gây bí da, sinh mụn trên trán là những vấn đề thường gặp nhất. Có một số kiểu tóc mái vừa cute lại vừa thoáng mát có thể khiến tất cả những vấn đề trên lùi vào dĩ vãng. Xin giới thiệu với bạn tóc những kiểu tóc mái được dự đoán là sẽ trở thành hot trend trong năm nay.

1. tóc mái dài

2. tóc mái thưa

3. tóc mái ngố

4. tóc mái hàn quốc

5. tóc mái xoăn

6. tóc mái bằng

7. tóc mái ngắn

8. tóc 2 mái dài

9. tóc mái 1 bên

10. kiểu tóc mái ăn gian tuổi

11. tóc mái 2/8

12. tóc mái bằng thưa

13. tóc mái bằng chéo

14. tóc mái bồng

15. tóc mái cho mặt dài

Mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh cứng. Không chỉ tóc mái mà ngay cả kiểu tóc cho mặt vuông cũng cần được lựa chọn một cách khéo léo sao cho “đẹp khoe – xấu che”. Khi để tóc mái cho mặt vuông bạn có thể chọn các kiểu tóc mái đẹp như: tóc mái tầng, thả tự do, mái xéo tỉa sole. Kiểu tóc mái tầng thả tự do: Cắt tóc mái của mình dày một chút theo từng tầng. Với độ cao thấp mỗi tầng khác nhau và xõa tự do. Tóc mái sẽ vô cùng tự nhiên, vừa đẹp vừa che chắn được các góc cạnh. Để đẹp hơn bạn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ. Kiểu tóc mái của bạn sẽ phong cách hơn, cá tính hơn

Một kiểu tóc mái đẹp không chỉ giúp bạn thêm xinh và còn “khéo che” những khuyết điểm của khuôn mặt, Nhưng có phải khuôn mặt nào cũng có thể để tóc mái. Khuôn mặt tròn có gò má và xương hàm rộng gần bằng nhau với dáng mũi hơi ngắn và trán hình vòng cung. Tóc mái cho khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn trông thon gọn và thanh thoát hơn. Những kiểu tóc mái nàng mặt tròn cần “kết thân” là tóc mái lệch hoặc tóc mái dài

18. tóc mái cho mặt vuông

19. tóc mái cho tóc ngắn

20. tóc mái cho mặt to

vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, giúp thay đổi hiệu quả diện mạo của các tín đồ thời trang tóc. Và kiểu tóc Hàn Quốc đang là xu hướng gây sốt và là chuẩn mốt của các sao từ Á sang Âu trong năm 2021. Kiểu tóc mái ngắn này thoạt nhìn có vẻ hơi ngố tuy nhiên qua đó nó cũng tạo nên sự trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu cho bạn gái hơn bao giờ hết

22. tóc mái dài hàn quốc

23. tóc mái dễ thương

24. tóc mái dài hai bên

25. tóc mái gợn sóng

26. tóc mái kiểu nhật

27. tóc mái lệch

28. tóc mái lưa thưa

29. tóc mái layer

30. tóc mái lỡ

31. tóc mái lửng

32. tóc mái mưa

33. tóc mái mùa hè

34. tóc mái ngố thưa

35. tóc mái ôm mặt

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn béo, trong quá trình tìm kiếm được kiểu mái có thể che được khuôn mặt của mình nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và hợp thời thì một kiểu mái ôm mặt hoàn toàn phù hợp. Để tìm được một kiểu tóc mái có thể che được những khuyết điểm trên khuôn mặt tròn béo, kiểu này chỉ đứng sau mái bằng thưa mà thôi. Là kiểu tóc vô cùng quen thuộc, đây là kiểu mái có thể để được khi bạn đang ở mọi độ tuổi. Dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn ở trong môi trường nào, kiểu mái chéo luôn có thể trở thành lựa chọn đầu tiên

37. tóc mái sang chảnh

38. tóc mái uốn nhẹ

39. tóc mái đáng yêu

40. tóc mái 7/3

【#6】1️⃣【 Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Vuông Giúp Tôn Lên Vẻ Đẹp Nữ Tính 】® Tóc Đẹp Az

Một khuôn mặt vuông sẽ có chiều dài hàm hẹp và xương gò má dễ dàng. Phụ nữ có đặc điểm này thường không mềm mại và thể hiện góc cạnh. Tuy nhiên, nếu người ta chọn Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông Bạn vẫn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Bài viết sau đây hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

1. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông – Tóc rẽ ngôi không thẳng

Nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt vuông và yêu thích phong cách đơn giản, bạn nên để mái tóc của cô ấy được chia. Kiểu tóc này với những lọn tóc chảy xuống hai bên sẽ có tác dụng phá vỡ mọi góc cạnh của khuôn mặt. Nhờ đó, khuôn mặt cô trở nên gầy hơn rất nhiều.

Trong trường hợp bạn muốn có được tóc mái, tránh cắt tóc mái của bạn. Bởi vì phong cách này có thể làm cho khuôn mặt lớn hơn, thậm chí đi bè và trông rất thô. Lý tưởng nhất là bạn để tóc lệch như tóc phía sau để tạo vẻ đồng nhất và mềm mại.

Khi bạn sở hữu khuôn mặt vuông góc, bạn có thể tạo dáng với kiểu tóc bob để giúp tôn lên vẻ dễ thương. Đặc biệt, kiểu tóc bob xoăn sẽ giúp bạn che đi đôi má mũm mĩm và trở nên sành điệu hơn. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp bạn che đi chiếc cằm rộng mà vẫn giữ được nét dịu dàng và nữ tính. Khi xuống phố, chị em chỉ cần trang điểm nhẹ và thêm những bộ trang phục đơn giản khiến các chàng trai phải mê mẩn.

3. Tóc xoăn với những lọn tóc đuôi

Tóc xoăn với những lọn tóc đuôi được coi là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Đặc biệt kiểu tóc này khi kết hợp với tóc mái thưa rất phù hợp với những cô nàng có vầng trán cao và rộng. Kiểu tóc thẳng sẽ tạo nên vẻ trẻ trung cho bạn gái. Và phần đuôi được uốn cong sẽ che toàn bộ khuôn mặt để che đi xương gò má. Ngoài ra, kiểu tóc uốn đuôi cũng rất dễ chăm sóc và kết hợp với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau.

Một trong những kiểu tóc được nhiều phụ nữ lựa chọn hiện nay là uốn xoăn nhẹ qua vai. Đây cũng là mẫu tóc được nhiều ngôi sao và nhà mốt nổi tiếng sử dụng. Bởi vì nó có khả năng phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là những cô gái vuông. Không chỉ giúp phái nữ có vẻ ngoài dịu dàng và đáng yêu mà còn toát lên vẻ tự nhiên quý phái. Với mẫu tóc này, bạn có thể nhuộm bất kỳ màu nào bạn muốn để giảm sự đơn điệu.

5. Tóc xoăn dài mang đến vẻ đẹp dịu dàng.

Tóc xoăn dài không bao giờ lo lắng về thời trang và phù hợp với nhiều lứa tuổi, những khuôn mặt khác nhau nên được nhiều cô gái ưa chuộng. Đây là kiểu tóc mang đến vẻ ngoài duyên dáng, trẻ trung nhờ phần đuôi xoăn, tạo sóng tạo điểm nhấn hoàn hảo. Nếu bạn là tín đồ của tóc xoăn, hãy chọn kiểu tóc này ngay bây giờ.

Sự biến động của sóng có thể thể hiện cá tính cũng như gợi cảm cho phụ nữ. Đây cũng là kiểu tóc có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để giúp phụ nữ trông trẻ trung và tươi tắn hơn so với tuổi.

Tóc ngắn Pixie là kiểu tóc độc đáo nên cực kỳ phù hợp với những cô nàng năng động với khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này có tác dụng làm trẻ hóa tuổi rất tốt và không cần chăm sóc nhiều nên luôn được chị em bận rộn và cần di chuyển thường xuyên ưa thích.

Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt vuông, bạn nên kết hợp với tóc phía trước, tóc phía sau cao. Và chị em mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu pixie sắc sảo. Khi tạo một kiểu tóc sành điệu, bạn sẽ có thể ăn mặc và trang điểm theo phong cách yêu thích của bạn.

Mái tóc xoăn dài với vai xoăn sẽ tạo vẻ nữ tính và tăng độ phồng cho tóc. Các quý cô có thể chọn kiểu xoăn nhẹ từ chân tóc, đuôi xoăn hoặc sóng nước xoăn, kết hợp cắt mái hoặc biến ngôi sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ độ xoăn cũng như độ mềm mại của tóc, bạn nên sử dụng dầu gội đặc biệt và tóc chăm chỉ hàng ngày.

kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền, khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam, kiểu tóc hợp với mặt vuông, kiểu tóc hợp với mặt vuông tròn, kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh, kiểu tóc cho mặt vuông, kiểu tóc cho người mặt vuông, kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông tròn, kieu toc hop voi khuon mat vuong goc canh, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông, mặt vuông nên để kiểu tóc nào, kiểu tóc dành cho mặt vuông, kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc nam mặt vuông, kiểu tóc ngắn cho mặt vuông, các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông, kiểu tóc phù hợp với mặt vuông, kiểu tóc đẹp cho mặt vuông, các kiểu tóc cho mặt vuông, những kiểu tóc hợp với mặt vuông, mặt vuông hợp với kiểu tóc nào, kiểu tóc cô dâu mặt vuông, kieu toc cho khuon mat vuong, kiểu tóc mặt vuông, kiểu tóc cho khuôn mặt vuông, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông, mặt vuông hợp với kiểu tóc nào nữ, kiểu tóc hợp mặt vuông, các kiểu tóc hợp với mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông nữ, kieu toc hop voi khuon mat vuong tron, kieu toc hop voi khuon mat vuong chu dien, kieu toc danh cho khuon mat vuong, nhung kieu toc phu hop voi khuon mat vuong, những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông, kieu toc cho mat vuong, những kiểu tóc cho mặt vuông, kiểu tóc cho mặt vuông nam, các kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc cho nam mặt vuông, kiểu tóc nam cho mặt vuông, kieu toc hop voi khuon mat vuong cua nam, kiểu tóc dành cho khuôn mặt vuông, những kiểu tóc dành cho mặt vuông, kiểu tóc hợp với mặt vuông nữ, mặt vuông để tóc kiểu gì

【#7】Top 30+ Kiểu Tóc Mái Thưa Đẹp Nhất Cho Nữ, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Thay mới diện mạo với việc thay đổi kiểu tóc mái là một trong nhưng phương pháp đơn giản và ít tốn kém nhất. Một trong những tóc mái đáng để thử nhất chính là tóc mái thưa Hàn Quốc. Cắt tóc mái thưa sẽ là 1 gợi ý lý tưởng không thể bỏ qua nhờ khả năng hack tuổi thần thánh của nó. Kiểu tóc mái này phù hợp với hầu hết các kiểu tóc: ngắn, dài…

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào ?

Tóc mái thưa Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc mái đẹp vẫn luôn hot từ năm ngoái và đến tận năm nay thì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc mái này đang rất được nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ vào sự trẻ trung năng động nhưng không kém phần mềm mại, xinh tươi và nữ tính.

Những kiểu tóc mái thưa đẹp nhất cho nữ

1. Tóc ngắn mái thưa

Nếu để tóc dài đã lâu bạn có thể làm mới bằng một mái tóc ngắn kết hợp với mái thưa. Những bạn có gương mặt bầu bĩnh rất thích hợp với kiểu tóc này trong rất đáng yêu.

Mái tóc ngắn mái thưa sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động trẻ trung và tươi mới. Trông bạn rất đáng yêu phải không nào? Hoặc bạn là cô nàng cá tính, thích sự phá cách có thể kết hợp một số màu tóc như bạch kim, xám khói,… sẽ cho ra một kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp mê li.

2. Tóc ngắn xoăn mái thưa

Bạn còn đang phân vân tóc ngắn thẳng sẽ lộ nhiều khuyết điểm thì tóc ngắn xoăn mái thưa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt, thách thức mọi phong cách thời trang khác nhau.

Gương mặt bạn dễ dàng thu gọn bề rộng và hách luôn phần gò má cao nhờ những sóng tóc nhẹ nhàng tự nhiên. Đây cũng là một biện pháp cho những cô nàng tóc mỏng tăng dộ dày của mái tóc đáng kể.

3. Tóc bob mái thưa uốn xoăn

Kiểu tóc bob chưa bao giờ khiến chị em phải thất vọng, nay lại được kết hợp cùng mái thưa thì lại càng trở nên hoàn hảo hơn nữa. Từ kiểu bob truyền thống những nhà tạo mẫu tóc tài năng đã sáng tạo biến thể xoăn nhẹ như bên dưới hình cực kì thu thút, vừa cá tính lại không kém phần dễ thương. Năm 2021 rồi bạn đã sẵn sàng đổi mới bản thân chưa?

4. Tóc bob mái thưa cho mặt tròn

Kiểu tóc bob sẽ che đi bớt khuyết điểm mặt tròn cộng thêm lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo. Đây thật sự một trong những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn đáng thử nhất.

5. Tóc bob mái thưa cho mặt dài

Gương mặt bạn dài, bạn đang phân vân không biết để kiểu tóc nào cho phù hợp thì tóc bob là một trong những lựa chọn đáng để bạn thử nhất. Mặt bạn sẽ trở nên tròn đầy và bớt dài hơn khá nhiều, tóc bob mái thưa có khả năng che đi những khuyết điểm trên gương mặt giúp tỏa sáng gương mặt bạn hơn rất nhiều.

Độ dài của tóc cũng nên để qua vai một xíu hoặc hơn sẽ giúp mặt bạn đầy đặn hơn khá nhiều. Còn ngại gì mà không thử kiểu tóc mái thưa cho mặt dài này ngay đi bạn nhỉ?

Với kiểu tóc này những cô nàng mặt dài nên để theo kiểu thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng, vào nếp tự nhiên, đừng nên uốn xoăn xóa sẽ làm rối tổng thể. Hoặc bạn cũng có thể thử kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài giống như idol Taeyeon bên dưới cũng rất xinh và cá tính.

6. Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc uốn lọn

7. Tóc ngắn mái thưa uốn phồng

Bạn là người theo đuổi phong cách trẻ trung phóng khoáng thì kiểu tóc ngắn mái thưa uốn phồng sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách nhanh chóng. Đây luôn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn săn đón nhất.

8. Tóc Lob mái thưa cho mặt tròn

Kiểu tóc Lob chắc chắn không còn xa lạ với các bạn rồi nhỉ, đây cũng là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhưng nếu bạn còn chần chừ vì sợ kiểu tóc này làm bạn dừ thêm mấy tuổi thì tóc mái thưa chính là phương cứu cánh dành cho kiểu tóc này.

Bạn có thể kết hợp làm xoăn đuôi tóc hay duỗi cụp đều rất phù hợp. Đây cũng là một trong những kiểu tóc mà các cô nàng mặt tròn nên cân nhắc lựa chọn để che bớt một phần gương mặt bớt tròn.

9. Tóc bob mái thưa cho mặt vuông góc cạnh

Tóc bob ngắn mái thưa có thể nói là một kiểu tóc thần thánh vì bất kì khuôn mặt nào diện thì cũng đều rất ưa nhìn, kể cả mặt vuông! Là con gái đừng ngại làm mới diện mạo của mình. Kiểu tóc bob này sẽ đem lại cho bạn vẻ năng động, trẻ trung mà vẫn che đi khuyết điểm gương mặt vuông góc cạnh. Bạn sẽ trở nên thật xinh, thật năng động và ấn tượng với mọi người, thu hút mọi ánh nhìn.

10. Tóc uốn ngang vai mái thưa uốn xoăn nhẹ

Với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng mái lưa thưa gọn gàng, thêm một tí dập phồng sóng nhỏ sẽ giúp các nàng có một diện mạo cực xinh xắn nhẹ nhàng như những cô gái Hàn Quốc.

Kiểu tóc ngọt ngào này sẽ tăng thêm phần nữ tính, dịu dàng cho cô nàng diện nó. Tóc mái thưa ngang vai kết hợp uốn xoăn nhẹ là một lựa chọn hoàn hảo cùng bộ váy thướt tha xuống phố.

11. Tóc ngắn ngang vai thẳng mái thưa

Với những bạn sợ uốn tóc không viết cách dưỡng hoặc theo phong cách đơn giản thì tóc để tự nhiên duỗi cụp nhẹ phần đuôi cùng mái thưa vẫn đem đến cho bạn một diện mạo mới, tươi trẻ và cực cool. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng sau với kiểu tóc này.

Đặc điểm nổi bật của những kiểu tóc kết hợp với kiểu tóc mái thưa là phần lớn đều rất nữ tính, nhẹ nhàng. Vì thế vẫn là phong cách keo ngọt với những chiếc váy nữ tính điệu đà là xinh nhất với kiểu tóc thẳng ngang vai mái thưa.

12. Kiểu tóc ngang vai mái thưa uốn cụp

Kiểu tóc cụp mái thưa này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo xinh như búp bê, vừa đáng yêu, vừa dễ thương. Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách baby, dễ thương thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này rồi.

13. Tóc ngang vai mái thưa hàn quốc uốn xoăn sống nhỏ

Các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đang là xu hướng được phái đẹp tích cực theo đuổi trong mùa thời trang năm 2021. Đây không hẳn là kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp nhất, nhưng tóc ngang vai uốn xoăn nhỏ vô cùng phù hợp với những bạn nào có cá tính, muốn làm nổi bật bản thân. Cũng vì khá cá tính nên kiểu tóc này cũng khá kén người diện, đặc biệt phải biết chăm sóc tóc để không nhìn rối như một “con điên”.

14. Tóc duỗi cúp mái thưa ngang vai

Một biến tấu của tóc ngắn duỗi cúp, nhưng lần này thì kiểu tóc này được để dài ngang vai. Kiểu tóc duỗi cúp ngang vai mái thưa vẫn mang đến cho bạn sự trong sáng, dễ thương ngây thơ trẻ ra nhiều tuổi như kiểu tóc ngắn.

Đây là kiểu tóc cụp mái thưa đơn giản nên bạn có thể áp dụng để đi học. Nếu muốn biến tấu qua nhiều kiểu cột tóc hơn tóc ngắn thì bạn đừng ngần ngại thử.

15. Tóc thẳng mái thưa dài

Tóc thẳng mái thưa đang là xu hướng đang gây nên cơn sốt tại Việt Nam. Lại là một kiểu tóc phù hợp với hầu hết khuôn mặt. Với mái tóc được duỗi thẳng mềm mại, nữ tính bạn sẽ mang một nét đẹp cổ điển đậm chất con gái truyền thống Việt Nam.

Nếu bạn là một người yêu mái tóc dài truyền thống nhưng vẫn trẻ trung năng động thì kiểu tóc dài mái thưa này là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

16. Tóc xoăn mái thưa Hàn Quốc

17. Tóc mái xéo thưa

18. Tóc mái thưa ở giữa kết hợp tóc dài xoăn nhẹ

Nếu như bạn là cô nàng năng động và hoạt động nhiều gây đổ mồ hôi, lúc đấy tóc máu bị bết thì sẽ trông khá kì. Vâng vậy tại sao bạn không thử kiểu tóc mái thưa ở giữa này. Bản thân nó đã nữ tính lại được kết hợp tóc uốn xoăn nhẹ nên lại càng tăng thêm phần nữ tính. Một vài sợi tóc mái lưa thưa ở giữa sẽ giúp bạn trông cực dễ thương và trẻ trung.

Bạn chuộng phong cách Hàn Quốc, hãy nhuộm cho mái tóc thưa ở giữa này màu nâu vàng mật ong.

19. Tóc mái thưa ở giữa kết hợp tóc ngắn

Vẫn là tóc mái thưa ở giữa nhưng lần này lại kết hợp với tóc ngắn, bạn sẽ trở nên năng động và đáng yêu hơn thay cho kiểu tóc xoăn nữ tính nhẹ nhàng. Đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng mặt tròn hoặc có phần trán hơi rộng.

20. Tóc ngắn uốn cụp mái thưa

Vẫn là kiểu tóc uốn cụp mái thưa nhưng lần này lại được cắt ngắn hơn. Kiểu tóc ngắn uốn cụp mái thưa là 1 trong những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay dành cho mọi lứa tuổi.

Có khá nhiều biến thể với kiểu tóc này, nhưng nếu bạn có gương mặt bầu bĩnh như cô gái bên dưới thì kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn nét đáng yêu, baby như búp bê. Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình cũng không quá khó chứ nhỉ?

21. Tóc mái ngố thưa Hàn Quốc

Là một biến thể của tóc mái thưa phong cách Hàn Quốc, tóc mái thưa ngố đang rất được nhiều cô gái dành tình cảm cho khá nhiều. Lí do đó chính là kiểu tóc này mang đến cho bạn một diện mạo trẻ trung lại ăn gian được tuổi tác, đồng thời cũng cực kỳ năng động và cá tính nữa. Tại sao bạn không thử làm mới mình với kiểu tóc này?

22. Tóc mái thưa buộc cao

Nếu bạn là một cô nàng năng động, và không thích những kiểu tóc xõa nữ tính kia. Thì bạn có thể buộc phần tóc phái sau lên kết hợp cùng mái thưa. Trông vừa năng động lại còn sexy nữa chứ.

23. Tóc mái thưa Boho

Nếu bạn thấy mái thưa thẳng không quá mới mẻ thì có thể thử để kiểu giống mái thưa Boho. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên gợi cảm hơn và tỏa sáng ở bất kì đâu. Một chiếc váy gợi cảm, tóc uốn xoăn nhẹ để lệch một bên, bạn đã có dư khả năng “giết chết” nhiều trái tim các chàng trai đối diện rồi.

24. Tóc mái thưa búi cao

Thông thương những kiểu tóc búi cao sẽ không được ưa chuộng, do làm lộ rõ hết khuyết điểm của mặt mà lại còn làm bạn dừ đi khá nhiều. Nhưng nếu kết hợp với mái thưa thì lại mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, bạn sẽ trở nên dễ thương, năng động lại trẻ ra rất nhiều. Vừa duyên dáng lại rất trẻ trung, ngại ngần gì không thử ngay nào.

25. Tóc mái thưa buộc nửa đầu

Với mái tóc xoăn dài buộc nửa đầu cùng với tóc mái lưa thưa giúp phái nữ tôn lên vẻ đẹp e ấp dịu dàng dễ cuốn hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này bạn có thể thử với nhiều phong cách như quần jean áo thun, hay áo thun với váy midi, hoặc một chiếc váy 2 dây hoa nhỏ xinh xắn cũng đều rất hợp.

26. Tóc mái thưa dài Hàn Quốc

Nếu như kiểu tóc thông thường được đa phần giới trẻ diện, thì kiểu tóc mái thưa dài lại được rất nhiều sao lớn áp dụng. Bởi trong nó sẽ chính chắn và quyến rũ hơn nhiều. Đồng thời kiểu tóc mái này cũng giúp bạn sở hữu gương mặt V-line chuẩn Hàn Quốc nhờ vào việc che đi diện tích phần 2 bên gò má. Muốn thử phong cách của sao? Diện ngay kiểu mái thưa dài này ngay đi.

27. Tóc tỉa layer mái lưa thưa

Với mái tóc tỉa layer sẽ là một sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ. Tóc layer đã từng làm mưa làm gió trong những thập kỉ trước, nếu bạn vẫn yêu thích và muốn thêm phần hiện đại thì mái lưa thưa chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đó cô gái à.

28. Tóc ngắn mái thưa xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì mái thưa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng yêu thích phong cách vintage. Kiểu tóc cực kỳ ấn tượng này dành cho những cô nàng thích cổ điển. Bạn sẽ xinh như một cô công chúa cùng chiếc váy xinh và đôi môi đỏ mận. Nhưng đây cũng một trong những kiểu tóc khó dưỡng nhất.

29. Kiểu tóc ngắn mái lưa thưa siêu ngố

Nếu ai đã xem phim “tiên nữ cử tạ” thì chắc chắn bạn cũng cuồng kiểu tóc “chó gặm” siêu yêu của cô nữ chính rồi đúng không? Những cô nàng thích thử sức với nhiều điều mới mẻ thì kiểu tóc mái thưa ngố là lựa chọn chính xác rồi đó. Vừa có chút tinh nghịch, năng động lại pha thêm cá tính, những cô nàng mặt tròn mà diện thì yêu khỏi phải nói luôn.

30. Tóc mái thưa kết hợp tóc tém cá tính

Lại một kiểu tóc đến từ bộ phim Hàn Quốc đình đám “She Was Pretty”. Cũng nhờ đấy mà tóc tém lên ngôi một cách bất ngờ. Nhưng kiểu tóc này lại khá kén gương mặt. Bạn sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, V-line thì đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời, nhưng nếu bạn sở hữu mặt dài, mặt vuông hay mặt tròn thì nên cân nhắc kĩ.

31. Tóc mái thưa xoăn xù mì

Được lăn xê nhờ chính cô nàng Sulli và kiểu tóc này cũng đã làm tốn của giới báo chí khá nhiều giấy mực. Một kiểu tóc tưởng chừng là lỗi mốt từ những thập niên 70-80 và chỉ những “bà thím” mới diện thì nay nó đã quay trở lại vô cùng mạnh mẽ với những biến tấu khác biệt.

Vâng nếu bạn không muốn để mái, nhưng lâu lâu vẫn muốn đổi gió có mái thưa thì chỉ đơn giản thôi, bạn có thể mua tóc giả mái thưa để sử dụng. Hiện nay tóc giả cũng có rất nhiều kiểu tha hồ cho bạn lựa chọn. Giá tiền có thể dao động từ 50.000 – 500.000 vnđ tùy vào chất lượng và nguyên liệu của tóc.

Tổng kết

【#8】55 Kiểu Tóc Nam Undercut Vuốt Ngang Đi Học Đẹp Cho Gò Má Thấp, Cằm Chẻ & Mũi To

55 kiểu tóc nam undercut vuốt ngang đẹp 2021 với nhiều sự chọn lựa khác nhau hơn về các kiểu tóc undercut thời thượng đang gây sốt trong năm nay. Đặc biệt là những ai đang sở hữu khuôn mặt vuông hay góc cạnh cùng gò má thấp, cằm chẻ và chiếc mũi to thì nên tham khảo ngay bài viết này vì nó thật sự có ích cho người muốn khắc phục nhược điểm trên gương mặt một cách hiệu quả nhất. Undercut cho nam sinh đi học vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày đến trường.

Kiểu vuốt ngang này ấn tượng bởi đường kẻ vạch, cắt trắng 2 bên tai và bộ râu quai nón nam tính, thích hợp với khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt xanh, trán xoáy, gò má thấp, cằm chẻ và mũi to.

Kiểu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ biến phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của người châu âu.

Kiểu tóc này phần mái vuốt ngược ra sau lệch về bên trái hoặc phải tùy ý, một đường kẻ vạch sẽ giúp mái tóc có điểm nhấn hơn. Đây là kiểu tóc màu mocha cho khuôn mặt trái tim có cằm nhọn, mắt cận, người béo, gò má cao.

Một kiểu tóc undercut để mái 9/1, cạo trắng xung quanh cùng màu nâu hạt rẻ cho anh chàng công sở. Phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, mắt 1 mí, trán vòng cung, người gầy, gò má lép, cằm lẹm và mũi thấp.

Một biến tấu của undercut kết hợp với kiểu rẽ ngôi đầu thập niên 90. Đây là kiểu tóc màu mật ong dành cho khuôn mặt tam giác, mắt bồ câu, trán vồ và cằm V-line.

Kiểu tóc màu loang này để phần đỉnh dài và chải về phía trước, thích hợp cho khuôn mặt trái xoan, mắt đeo kính, trán trợt, người bận rộn có má cao và cằm ngắn.

Một kiểu tóc màu lông chuột ấn tượng cùng với bộ râu đẹp cho anh chàng công sở có khuôn mặt chữ điền, mắt nhỏ, trán tròn, vai rộng, má tròn và cằm vuông.

Kiểu màu khói đen này hợp với mặt gầy, mắt tròn, trán trái tim, người nhỏ con, má lệch và cằm bạnh.

Kiểu tóc màu light brown này để phần đỉnh rất dài hợp với đôi mắt đẹp, trán thấp, mặt nhỏ, người tuổi trung niên, đầu ovan, gò má tròn và cằm dài.

Một kiểu tóc dành cho tóc dày, vuốt phồng cùng màu nâu lạnh rất phù hợp với khuôn mặt tròn trán cao, đôi mắt đen, trán thẳng, người lùn, gò má đầy đặn và cằm tròn.

Những lọn tóc to màu khói vàng uốn thành từng cụm nhỏ, một biến tấu phá cách của kiểu undercut. Phù hợp với người có đôi mắt nai, trán sần sùi, mặt dài và nhỏ, đầu quả lê, má bầu bĩnh và cằm bạnh.

Kiểu tóc cắt trắng để đỉnh đầu dài và vuốt lệch tùy sở thích. Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt bự, mắt lồi, trán rộng, người mập, má béo, mũi tẹt và cằm to.

Kiểu undercut màu khói xám này không cạo sát hai bên phù hợp cho nam giới khuôn mặt hình chữ nhật, mắt dài, trán ra mồ hôi, đầu bằng, má bên to bên nhỏ và cằm bổ đôi.

Cắt kiểu undercut để mái 6/4 cùng màu tím đỏ. Phù hợp với gương mặt oval, mắt lươn, trán quả đào, má béo và cằm chữ v.

Không phải lo ngại khi phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy khi sở hữu kiểu undercut ngắn màu khói nâu này, kiểu tóc cho khuôn mặt trái lê, mắt lé, trán phú quý, người đầu tròn, má cao voz và cằm lưỡi cày.

Kiểu undercut màu vàng nâu lãng tử và giúp khuôn mặt sáng hơn. Thích hợp với người có đôi mắt to, trán cao, khuôn mặt gầy nhỏ, má hóp, cằm nhỏ và mũi tẹt.

Kiểu undercut màu bạc khói cùng cặp kính thời trang cho khuôn mặt to hơn, thích hợp với người trán phồng, răng hô, đầu vuông, má rộng và cằm nhô.

Một kiểu undercut màu vang đồng vuốt ngược phù hợp với khuôn mặt quả lê, trán phẳng, má xệ và cằm chữ U.

Cắt sát 2 bên, phần đỉnh để dài và vuốt dựng xuôi về phía trước thích hợp cho kiểu mặt xương, trán nhỏ, má không đều và cằm đầy đặn.

Kiểu tóc undercut màu vàng hạt rẻ này thích hợp với người trán nhăn, mặt lệch, gò má bầu và cằm lồi.

Đây là kiểu tóc undercut màu sám dành cho nam trán ngắn, mặt gầy dài, gò má lõm và cằm nhô.

Kiểu tóc undercut màu vàng ánh kim này phù hợp với nam giới có mái tóc dài, trán lõm, khuôn mặt béo và có gò má đẹp.

Đây là kiểu tóc màu socola phù hợp với khuôn mặt thon gọn, trán hẹp, gò má cao 1 bên và cằm nhô.

Kiểu tóc màu nâu xám cắt ngắn xung quanh để dài đỉnh đầu và cột lại ở phần sau của đỉnh đầu mang lại cái nhìn lãng tử cho khuôn mặt dài và nhỏ, trán lẹm, gò má cao vừa và cằm lồi.

Kiểu tóc 7/3 là kiểu tóc nam màu rêu vàng thích hợp để làm cho mặt nhỏ lại.

Uốn tóc đỉnh đầu mang lại sự mới mẻ – ấn tượng cho kiểu undercut nam tính.

Kiểu tóc này cắt trắng sát xung quanh, sau gáy cắt nhọn và đỉnh uốn xoăn, thêm 1 đường kẻ dài từ trước tới gáy để thu hút ánh nhìn, thích hợp với mặt trán lệch.

Vẫn là phong cách uốn, kiểu tóc màu xám tro này sẽ tạo một mái tóc dày rất thích hợp cho nam giới có khuôn mặt hình trái tim có trán đầy đặn, gò má bầu và cằm rộng.

Đây là kiểu undercut màu nâu trầm chải về phía trước, thích hợp cho nam giới tóc cứng và mặt dài, trán lạnh, gò má cao một bên.

Đây kiểu tóc undercut màu rêu đen vuốt dựng, tạo rối phần đỉnh đầu phù hợp cho người trán dô, đầu to và má nhọn.

Một kiểu tóc màu vàng tây cầu kì cho những dịp quan trọng và cho khuôn mặt trán chữ m. Nếu bạn đang tìm 1 kiểu tóc khác biệt thì đây chính là điều bạn đang tìm.

Kết hợp giữa tóc pompadour và undercut tạo nên 1 kiểu tóc nam ấn tượng hơn tất cả. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt dài hoặc kết hợp với bộ râu quai nón hoàn hảo.

Cắt ngắn xung quanh và nuôi tóc mái dài sẽ tạo nên kiểu tóc undercut dựng hoàn hảo. Đây chính là 1 kiểu không thể bỏ qua mỗi mùa hè đến.

Với tóc mềm, không nên dùng wax để vuốt, khi đó tóc của bạn sẽ có cảm giác mỏng và không cân đối với khuôn mặt.

Nhiều người nói undercut không thích hợp với tóc thưa, điều đó là sai khi xuất hiện kiểu tóc undercut này.

Tạo rối phần đỉnh kết hợp màu đỏ mang đến sức hút mạnh mẽ cho những anh chàng điệu đà. Kiểu tóc này rất ưa chuộng bởi sự tinh tế và rất dễ phối đồ.

Tóc rễ tre là điều kiện tuyệt vời nhất để cắt kiểu undercut đẹp cho nam. Nếu bạn sở hữu mái tóc rễ tre thì quả là may mắn đấy.

Tóc dày cắt kiểu undercut cũng rất phù hợp và đẹp nhưng 1 điểm lùi là cần thêm thời gian mỗi ngày để chăm chuốt và tạo kiểu cho nó.

Kiểu tóc này dành cho bạn đang sở hữu mái tóc dài, trán dài mà lỡ yêu mến kiểu undercut. Bạn có thể tạo kiểu tóc buộc chỏm nếu muốn thay đổi phong cách – khá dễ dàng phải không nào.

Điều kiện tốt nhất để cắt một kiểu undercut và vuốt ấn tượng chính là mái tóc cứng. Kiểu tóc này càng tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ cho anh chàng cơ bắp.

Đôi khi mang trên mình 1 kiểu tóc xoăn cũng tạo nên sự khác biệt, nhưng muốn có vẻ ngoài như vậy thì bạn phải đánh đổi bằng thời gian chăm sóc kiểu tóc undercut này hàng ngày.

Một kiểu ưng ý cho nam giới ưa thích kiểu tóc xoăn nhẹ.

Kiểu tóc này rất thích hợp với mùa hè nóng bức hoặc khi chơi thể thao.

Không phải vuốt nhưng vẫn rất ấn tượng bởi những họa tiết và màu nâu trên kiểu tóc này.

Buộc tóc để thêm phần lãng tử, đây là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt bầu bĩnh.

Kiểu vuốt ngược chính là sự chọn lựa thích hợp với mái tóc thẳng.

Kiểu undercut nam này sẽ giúp mái tóc mỏng trông dày và đẹp hơn.

Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt bầu dục.

Một kiểu tóc vuốt ngược lịch sự với phần trán cạo sạch và tạo thành 1 đường thẳng ngang cho anh chàng đeo kính. Phù hợp với khuôn mặt bầu và gò má to.

Mỗi người sở hữu kiểu undercut lại thích vuốt ngược phần mái của mình theo phong cách riêng.

Một kiểu màu nâu đỏ ưa thích cửa người gầy mặt dài.

Kiểu tóc này khá cầu kì trong tạo kiểu, bù vào đó bạn sẽ thật lôi cuốn.

Không thể phủ nhận vẻ đẹp nguyên bản của mọi kiểu tóc nam. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và to.

Luôn luôn có sự thay đổi để phù hợp với sở thích và xu hướng thời trang.

Học sinh nam luôn cần sự lịch lãm mỗi ngày đến trường khi cắt kiểu undercut 3/4 không cạo sát xu hướng Hàn Quốc này.

【#9】Tóc Đẹp Cho Mặt Vuông Tròn

1. Các kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt vuông tròn

1.1. Kiểu tóc bob xoăn gợn sóng nhẹ

1.2. Kiểu tóc bob cắt nhọn đẹp cho dáng mặt vuông tròn

Kiểu tóc bob cắt nhọn còn được gọi với cái tên khác là tóc Vic. Mẫu tóc được cắt nhọn và dài ở phía trước. Phần tóc sau gáy sẽ được cắt ngắn hơn.

Tóc vic từng được nữ diễn viên Keira Knightley diện suốt một thời gian dài. Dù sở hữu dáng mặt vuông góc cạnh, nhưng diện mạo nữ diễn viên vẫn thật xinh đẹp, quý phái và sang chảnh trong những mẫu tóc ngắn đẹp này.

1.3. Kiểu tóc ngắn uốn cúp ôm mặt

Với dáng mặt tròn, mặt vuông, tóc ngắn uốn cụp đuôi vẫn là những lựa chọn chẳng thể lệch đi đâu được. Đây đơn giản là một kiểu tóc bob ngắn thẳng. Để tạo kiểu, chị em chỉ cần sử dụng máy kẹp và uốn cúp đuôi tóc vào trong. Kiểu tóc đâu chỉ mang đến vẻ ngoài gọn gàng, thanh lịch. Dáng mặt vuông tròn cũng nhờ kiểu tóc mà sẽ được thu gọn thêm vài phần nữa đấy.

1.4. Kiểu tóc ngang vai tỉa tầng

1.5. Kiểu tóc bob ngắn rẽ mái lệch đẹp làm gọn mặt vuông tròn

Đôi khi, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong kiểu tóc mái cũng đủ giúp khuôn mặt cân đối hơn trông thấy. Chẳng hạn, nếu trước đây bạn có thói quen buộc hết mái lên hay để mái ngang thì hãy thử đổi sang kiểu mái dài rẽ lệch.

Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ này tuy đơn giản nhưng xét về khía cạnh làm gọn khuôn mặt thì cực kỳ hiệu quả. Diện với tóc ngắn, bạn có thể xõa mái thẳng tự nhiên cho tiện lợi. Còn những khi đi dự tiệc, chỉ cần uốn xoăn nhẹ mái là đủ nhấn nhá cho mái tóc thêm mềm mại và sang trọng hơn rồi.

1.6. Kiểu tóc ngắn cúp phồng

Tóc ngắn cúp phồng không phải là kiểu tóc mới. Tuy vậy, mẫu tóc vẫn rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là các chị em công sở.

Bạn có thể nhận dạng kiểu tóc này qua đặc trưng là được uốn cúp đuôi tóc và làm phồng lên. Tạo hình mẫu tóc khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều công dụng như che phủ xương hàm góc cạnh, tôn nét mặt bầu bĩnh và giúp “ăn gian tuổi” hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên cắt thêm lớp tóc mái thưa đẹp hay nhuộm một màu tóc khác. Chỉ nhiêu đó thôi nhưng đủ tạo nên sự thay đổi thật mới mẻ với kiểu tóc đẹp cho mặt vuông tròn này.

1.7. Tóc ngang vai uốn xoăn lọn to đẹp mềm mại cho khuôn mặt vuông tròn

Với những ai chuộng các mẫu tóc nữ tính, chắc chắn kiểu tóc uốn xoăn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Trong số đó, các kiểu tóc ngang vai xoăn lọn lớn rất đáng để bạn cân nhắc.

Mẫu tóc này sẽ được giữ thẳng phần thân tóc. Mặt khác, tạo kiểu uốn lọn lớn cho phần tóc phía đuôi. Kết hợp với kiểu rẽ ngôi mái lệch, sẽ đem đến cho bạn một dáng mặt cân gọn hơn. Vẻ dịu dàng đằm thắm được tạo nên từ các lọn tóc uốn mềm mại sẽ khiến bạn khó lòng mà chối từ kiểu tóc này.

2. Các kiểu tóc dài đẹp hợp với khuôn mặt vuông lớn góc cạnh

2.1. Kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc đẹp “chuẩn không cần chỉnh” cho nàng có dáng mặt vuông tròn. Những lớp tóc được uốn gợn uyển chuyển, sẽ tạo nên cảm giác khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn.

Với kiểu tóc uốn dài đẹp này, bạn nên chọn kiểu uốn cả đầu để giúp che đi phần má bầu bĩnh. Bạn cũng nên làm phồng tóc mái để mái tóc thêm phần sống động và tự nhiên hơn.

2.2. Tóc dài tỉa tầng layer đẹp làm gọn dáng mặt vuông tròn hiệu quả

2.3. Kiểu tóc thẳng dài rẽ lệch mái cho khuôn mặt vuông góc cạnh

Hội chị em mê làm đẹp đều công nhận rằng cách rẽ ngôi tóc ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng khuôn mặt. Vậy nên, khuôn mặt trái xoan, mặt vuông hay mặt tròn thì đều có những quy tắc rẽ mái riêng. Với dáng mặt vuông, bạn nên chọn các kiểu tóc mái dài đẹp kết hợp rẽ lệch ngôi. Cách làm này sẽ giúp khuôn mặt trông như dài ra, tổng thể cũng nhờ vậy mà được cân đối hơn.

2.4. Kiểu tóc uốn nhẹ đuôi kết hợp mái thưa

Tóc mái thưa được biết đến là khá dễ tính bởi có thể hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Để biến hóa kiểu tóc đẹp này phù hợp cho dáng mặt vuông là điều không khó. Bạn chỉ cần cắt mỏng lớp mái ở giữa. Quan trọng nhất là bạn cần nuôi dài lọn tóc mai ở hai bên để che chắn cho khuôn mặt. Sau đó, hãy uốn xoăn nhẹ cho phần đuôi tóc để kiểu tóc đẹp cho mặt tròn này thêm hoàn hảo, tiếp thêm tự tin cho nàng tỏa sáng.

2.5. Kiểu tóc dài duỗi thẳng rẽ mái ngôi giữa đẹp lý tưởng cho dáng mặt vuông tròn

Các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp không phải là một mốt mới nhưng vẫn được nhiều sao nổi tiếng có dáng mặt vuông tròn tin tưởng. Kiểu tóc này chỉ đơn giản là được duỗi thẳng, phần mái dài rẽ ngôi giữa và ép sát vào hai bên khuôn mặt. Chính sự trẻ trung, trên hết là khả năng thu gọn khuôn mặt đã khiến kiểu tóc nữ dài đẹp này dành được sự ưu ái của không ít người đẹp.

2.6. Kiểu tóc dài xoăn lọn lớn

Mái tóc dài ngang lưng uốn lọn bồng bềnh chắc hẳn là niềm ao ước của không ít chị em. Tạo hình của kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho dáng mặt tròn vuông góc cạnh. Với các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đẹp, nếu nhuộm mới mái tóc với các gam màu nâu thì hứa hẹn sẽ càng tỏa sáng và rạng rỡ hơn.

2.7. Kiểu tóc xoăn duỗi chữ S bồng bềnh

Gợi ý kiểu tóc đẹp tiếp theo dành cho các chị em có khuôn mặt vuông tròn là kiểu tóc xoăn chữ S. Ưu điểm của mẫu tóc là vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và độ bồng bềnh đẹp mắt. Nếu bạn đang cần những kiểu tóc xoăn lỡ đẹp để đi dự tiệc thì đây sẽ là một mẫu tóc đẹp phù hợp.

Lg20nam.com tổng hợp

【#10】Top 7 Kiểu Tóc Nam 2021 Cho Mặt Vuông Đẹp Được Ưa Chuộng Nhiều Năm Nay

Top 7 kiểu tóc nam cho mặt vuông 2021 đẹp là tuyển chọn từ những kiểu tóc nam chuẩn men nhất mọi thời đại, đi đầu trong xu hướng tóc đẹp cho phái mạnh được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Khuôn mặt vuông lắm khi rất khó chọn được một mẫu tóc vừa ý như các dáng mặt dài, mặt tròn hay mặt góc cạnh khác, vì thế mà hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn bài chia sẻ tổng hợp các xu hướng thời trang tóc nam đẹp đang “nổi đình nổi đám” thời gian gần đây.

1. Tóc nam mái dựng đẹp cho khuôn mặt vuông

Kiểu tóc nam hè 2021 này có mái vuốt lên cao, tạo tạo sự thoáng mát toàn bộ vầng trán. Bạn có thể cắt sát 2 bên hoặc để ngắn tùy ý. Nhưng vào giữa hè, cắt ngắn sẽ là gợi ý tốt hơn cho bạn. Còn tùy thuộc vào khuôn mặt và chất tóc của mỗi người, các nhà tạo mẫu tóc sẽ cắt cho bạn 1 kiểu phù hợp nhất. Hiện nay, hình ảnh những chàng trai để mái tóc mái dựng rất đông đảo, có lẽ các nàng cũng rất thích phong cách này.

2. Kiểu tóc nam Undercut 2021 đẹp nhất hiện nay

Những kiểu tóc undercut sẽ luôn là tâm điểm của mùa hè. Tóc nam hè 2021 chắc chắn không thể thiếu đi kiểu tóc mạnh mẽ này được. Undercut là kiểu tóc: cạo ở hai bên, tóc mái phía trước vẫn để dài và vuốt ngược ra sau. Không cần nói thêm, đây là một kiểu tóc nam tuyệt vời, mát mẻ và đậm chất nam tính.

3. Tóc nam 3 phân đẹp cho mùa hè

4. Kiểu tóc nam 2021 rẽ ngôi đẹp của sao hàn

Không chỉ phái đẹp thích để tóc rẽ ngôi, phái mạnh chúng ta cũng rất thích hợp để tóc rẽ ngôi. Có nhiều biến thể khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy để ngôi giữa, nếu là khuôn mặt dài, trái tim,…thì bạn hãy để ngôi 8/2 – 7/3…tùy sở thích và độ dài tóc mái. Nói chung, tóc nam hè 2021 không thể thiếu biến thể đậm phong cách Hàn Quốc này. Không những thể hiện được vẻ đẹp nam tính, nó còn thể hiện nét quyến rũ của bạn.

5. Xu hướng tóc nam 2021 dài buộc đẹp

6. Kiểu tóc Quiff cho nam giới mặt vuông đẹp

Có thể nói đây là phong cách tóc dành cho những người thành đạt. một style thời thượng và sành điệu được phái mạnh toàn thế giới ưa chuộng. Nó giúp toát lên cái cuốn hút để chinh phục những người ngồi đối diện. Ngoài ra, để tóc quiff cũng sẽ là kiểu tóc nam hè 2021 hấp dẫn nhất, phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau.

7. Tóc nam mái xéo hàn quốc đẹp

Mẫu tóc này cũng rất đơn giản lại tuyệt đẹp, thật trẻ trung và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhất là lứa tuổi đang đi học, không quá cầu kì cũng không cần trải chuốt, vuốt keo là những ưu điểm của nó. Với cách để mái xéo, bạn hoàn toàn có thể cắt ngắn 2 bên hoặc nuôi dài theo phong cách Hàn Quốc.